Tháng 9 là cung gì? Xem bói người sinh tháng 9 chính xác 99,99%

Bạn sinh vào tháng 9 và muốn biết tháng 9 là cung gì? Hãy cùng Huyenco.net khám phá những bí mật cung hoàng đạo của những người sinh tháng 9. Những điểm nổi bật trong tính cách, tình yêu, sự nghiệp cũng như các mối quan hệ bạn bè, xã hội của những người sinh vào tháng 9 sẽ được hé lộ ngay bên dưới đây. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Sinh tháng 9 là cung gì?

Tháng Chín là tháng thứ chín của Công lịch, là giai đoạn chuyển tiếp của đất trời sang thu. Bầu trời trong xanh, cao vút hơn. Những cái nắng như dịu bớt, như vẫy tay tạm biệt mùa hạ rực rỡ để chào đón thu sang. Tháng 9 với những mùa hoa khoe sắc, nức mũi thơm lừng với mùi hoa sữa nồng nàn hay ngắm nhìn sắc tím của những nhành hoa thạch thảo,... Gió thu nhẹ nhàng như khẽ lùa tóc ai. Là mùa tựu trường của những cô cậu học sinh đang chờ đón gặp lại bạn bè, thầy cô sau chuỗi ngày hè xa cách.

"Tháng chín về rung rinh hoa đầu ngõ

Nắng trải vàng trên lối nhỏ thân quen

Tháng chín về cho nỗi nhớ đầy thêm

Bao kỷ niệm ùa về theo năm tháng

​Nhớ ngày ấy cứ bình minh mỗi sáng

​Vui hân hoan tay cắp sách tới trường

Chân bước nhẹ lòng đầy ắp yêu thương

Bao ước mơ gửi vào từng trang vở​​ ".

(Sưu tầm​)​

Vậy, tháng 9 cung gì hay những người có sinh nhật vào tháng 9 có cung hoàng đạo là gì? Câu trả lời còn tùy thuộc vào ngày sinh của bạn nằm ở đầu tháng, giữa tháng hay cuối tháng. Những người sinh vào tháng 9 sẽ thuộc cung hoàng đạo là Xử Nữ (Virgo) hoặc cung Thiên Bình (Libra).

tháng 9 là cung gì

Ngày 1 tháng 9 đến 22 tháng 9 thuộc cung Xử Nữ (Virgo)

Nếu bạn thắc mắc sinh tháng 9 cung gì thì những người sinh ra từ ngày 1 tháng 9 đến ngày 22 tháng 9 thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8-22/9).

Trong 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ là một trong ba cung sao thuộc nguyên tố Đất. Với những ai có sinh nhật trong khoảng từ 1/9-22/9, họ mang trong mình những đặc điểm nổi trội của một Xử Nữ tốt bụng, chăm chỉ, hiểu chuyện và biết quan tâm, chăm sóc mọi người. Một Xử Nữ với tấm lòng dễ dàng thương cảm trước nỗi đau của người khác và nhìn đời bằng một ánh mắt yêu thương.

Là một người thận trọng, họ chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt nhất.​ Nhưng đôi khi, họ quá chấp nhặt tiểu tiết. Điều này có thể khiến họ mắc kẹt trong đó, lo lắng về việc mình bỏ qua điều gì khiến sự việc trở nên sai sót.

Trong tình yêu, với những người có sinh nhật từ 1 tháng 9 đến 22 tháng 9, họ là những Xử Nữ với trái tim mong manh yếu ớt và tâm hồn trong sáng. Để xây dựng được niềm tin ở họ, bạn phải dành cho họ một chút thời gian cùng với sự quan tâm, ân cần, kiên nhẫn.​

Trong công việc, những người này là những nhân viên trung thành, chăm chỉ, cẩn thận, tỉ mỉ trong từng li từng tí. luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao. Xem thêm về cung Xử Nữ tại đây.

Tháng 8 là cung gì

Sinh ngày 1/9 đến ngày 22/9 thuộc cung Xử Nữ

Ngày 23 tháng 9 đến 30 tháng 9 thuộc cung Thiên Bình (Libra)

Nếu bạn thắc mắc những người có sinh nhật vào cuối tháng 9 thuộc cung gì thì những người sinh ra từ 23 tháng 9 đến 30 tháng 9 sẽ là những Thiên Bình (23/9-23/10) chính hiệu. Cũng giống như biểu tượng của họ là cán cân công lý, những người sinh ra dưới cung hoàng đạo này cũng có tính cách thích sự công bằng, bình đẳng, đối xứng, yêu hòa bình. Họ có thể làm tất cả để tránh xung đột xảy ra. Họ là những người có tài năng giao tiếp.

Là một cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Khí, những người có ngày sinh vào cuối tháng 9 thường rất thông minh, nhanh nhẹn nhưng cũng khó nắm bắt.

Trong tình yêu, Thiên Bình mong muốn có sự hòa hợp đến từ cả hai phía.

Những ai thuộc cung hoàng đạo Libra là những người​ biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Không giống như những người khác chỉ biết lao đầu vào công việc mà bỏ bê gia đình, bạn bè hoặc lười biếng trong công việc, họ biết cách phân phối sao cho hợp lý giữa những việc cần phải làm cũng như thời gian cho những người thân yêu. Bởi đặc tính thích sự công bằng, bình đẳng, họ có thể trở thành những luật sư, những thẩm phán tài năng, có thể giúp đỡ nhiều người. Xem thêm về cung Thiên Bình tại đây.

Cung Thiên Bình

Sinh ngày 23/9 đến ngày 30/9 thuộc cung Thiên Bình


Một số ngày đặc biệt trong tháng 9

  • Ngày 2 tháng 9: ngày Quốc khánh của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.
  • Ngày 8 tháng 9: Ngày biết chữ quốc tế
  • Ngày 15 tháng 9: ngày Quốc tế Dân chủ
  • Ngày 16 tháng 9: ngày Quốc tế bảo vệ tầng ozone.
  • Ngày 21 tháng 9: Ngày Quốc tế Hòa bình
  • Ngày 21 tháng 9: ngày Thu phân
  • Ngày 28 tháng 9: ngày Hàng hải Thế giới

Đặc điểm tính cách của những người sinh tháng 9

Tháng 9 về mang theo những cơn gió heo may. Không khí mùa thu như len lỏi vào từng ngôi nhà ngõ phố. Trên cao, những đám mây nhẹ nhàng lững lờ trôi, tiếng những chú chim chuyền cành nhảy nhót chào đón những học sinh cắp sách tới trường. Trên đường, lác đác những chiếc lá vàng rơi như báo hiệu cho đất trời sắp chuyển mình vào cuối thu để chuẩn bị đón mùa đông lạnh giá.

Với những người có sinh nhật tháng 9, họ là những người siêng năng, hoàn thành mọi thứ một cách hoàn hảo. Đây là mẫu người tế nhị, có khả năng sắp xếp, tổ chức tốt. Họ cũng đại diện cho tuýp người bình tĩnh, nhân ái, yêu thương mọi người. Hãy cùng khám phá tính cách người sinh tháng 9 qua các ngày sinh cụ thể được phân vào 4 nhóm dưới đây nhé!

1. Nhóm đầu tiên (người sinh ngày 1/9 đến ngày 8/9)

​Nhóm người đầu tiên là những người sinh vào những ngày đầu tháng 9: 1/9, 2/9, 3/9, 4/9, 5/9, 6/9, 7/9, 8/9. Những người này luôn biết cách đảm bảo cuộc sống của họ sao cho cân bằng. Họ là những người vô cùng thông minh. Là những Xử Nữ vô cùng đáng yêu, họ mong muốn giao tiếp với nhiều người khác nhau và thích được kết bạn với những người mới.

Nếu bạn lỡ làm tổn thương họ, thật may vì đây là những con người giàu lòng vị tha. Họ sẽ sẵn sàng tha thứ cho bạn. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ quên. Nếu một người có sinh nhật trong khoảng thời gian này là người rất quan trọng với bạn, thì bạn cần biết suy nghĩ đến cảm xúc của họ nhiều hơn trước khi làm tổn thương họ.

2. Nhóm thứ hai ( người sinh ngày 9/9 đến ngày 15/9)

Nhóm thứ hai sẽ là những người sinh vào ngày 9/9-15/9: 9/9, 10/9, 11/9, 12/9, 13/9, 14/9, 15/9. Những người này thường có tính cách yêu thiên nhiên. Đây cũng là mẫu người có khả năng giao tiếp tuyệt vời. Họ yêu thương gia đình của mình rất nhiều và muốn sống trong một gia đình truyền thống, có thật đông thành viên thuộc nhiều thế hệ khác nhau. Họ cũng là tuýp người hướng nội.

Với những Xử Nữ có ngày sinh từ 9 tháng 9 đến 15 tháng 9, họ là người thích làm việc nhóm hơn là làm việc độc lập, một mình. Với họ, nhiều cái đầu cùng suy nghĩ về một vấn đề bao giờ cũng hơn là chỉ một người làm việc đó. Tuy nhiên, điều này không phải vì họ là những người yếu kém, không biết cách xử trí trong công việc. Trái lại, họ là những người luôn biết cách xử lý những tình huống khác nhau, không bỏ cuộc trước những chướng ngại, khó khăn, thử thách. Tuyệt vời hơn, họ có thể học hỏi, rút ra những kinh nghiệm, bài học quý giá từ những sai lầm của mình.​

3. Nhóm thứ ba ( người sinh ngày 16/9 đến ngày 22/9 )

Những người sinh ra từ ngày 16/9 đến 22/9 sẽ là nhóm thứ ba: 16/9, 17/9, 18/9, 19/9, 20/9, 21/9, 22/9. Ý nghĩa ngày sinh cho thấy, với nhóm thứ ba này, họ sẽ là những người khá cực đoan. Họ thiếu sự ổn định và nhất quán trong hành vi, lối ứng xử của mình. Với những ai có sinh nhật rơi vào khoảng thời gian này, họ là những người quá nhạy cảm, luôn cảm thấy lo lắng bất an. Khi bạn tiếp xúc với những người này, sẽ không hiếm để bạn gặp phải những hành vi, phản ứng dữ dội của họ, thậm chí là sự thù địch.

Có lẽ, đây là nhóm người phản ứng khá cực đoan. Cảm xúc của họ thay đổi chóng mặt như chong chóng vậy. Đây là mẫu người khó tính và khá cầu kỳ. Là những người chuyên vạch lá tìm sâu, bào bới những lỗi sai của người khác.​

Tuy nhiên, họ cũng là những con người có tính kỷ luật cao, biết tự đứng lên trên đôi chân của chính mình.​

4. Nhóm thứ tư (người sinh ngày 23/9 đến ngày 30/9)

Nhóm cuối cùng sẽ là những người sinh từ ngày 23/9 đến cuối tháng: 23/9, 24/9, 25/9, 26/9, 27/9, 28/9, 29/9, 30/9. Những ai có sinh nhật trùng vào nhóm này sẽ là những người đang trên đường tìm kiếm một cuộc sống bình an và hạnh phúc. Họ thích sự yên tĩnh và không quá quan tâm, tò mò vào những gì đang xảy ra trong cuộc sống của người khác.

Họ không thích sự mạo hiểm. Chắc chắn là những gì họ mong muốn. Họ là những người có đời sống hôn nhân vô cùng viên mãn và hạnh phúc.

Với những Thiên Bình có sinh nhật vào cuối tháng 9, họ là mẫu người linh hoạt, dễ dàng thích nghi với mọi sự thay đổi trong cuộc sống​ và là người yêu thích các hoạt động xã hội.

Như vậy, những người sinh tháng 9 là cung gì chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho mình? Đó là cung Xử Nữ (23/8-22/9) nếu như bạn sinh từ ngày 1/9 đến ngày 22/9 và những ngày còn lại của tháng 9, tức là từ ngày 23/9 đến 30/9 sẽ thuộc cung Thiên Bình (23/9-23/10). Hi vọng bài viết này cung cấp đủ và đúng thông tin bạn đọc cần.

Đừng quên chia sẻ bài viết này với tất cả bạn bè và gia đình của bạn. Nếu bạn muốn chia sẻ thêm những ý tưởng khác, bạn có thể để lại Comment hoặc Like và tương tác trên trang Facebook của chúng tôi!

Post Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *