Tháng 8 là cung gì? Xem bói người sinh tháng 8 chính xác 99,9%

Bạn sinh vào tháng 8 và muốn biết tháng 8 là cung gì? Hãy cùng Huyenco.net khám phá và giải mã những bí mật về cung hoàng đạo những người sinh tháng 8. Những điểm nổi bật trong tính cách, tình yêu, sự nghiệp cũng như các mối quan hệ bạn bè, xã hội của những người sinh vào tháng 8 sẽ được hé lộ ngay bên dưới đây. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Sinh tháng 8 là cung gì?

Tháng 8 là tháng cuối cùng của mùa hè trong năm. Những cơn mưa mùa thu lặng lẽ ùa về xua tan đi cái nóng của mùa hè oi bức. Tiết trời trở nên dễ chịu và dịu mát hơn.

Tháng 8 mùa thu, lá khởi vàng chưa nhỉ
Từ độ người đi, thương nhớ âm thầm
Có phải em, là mua thu Hà Nội
Tuổi phong sương, ta cũng gắng đi tìm

(Có phải em là mùa thu Hà Nội)

Vậy, tháng 8 cung gì? Câu trả lời còn tùy thuộc vào ngày sinh của bạn nằm ở đầu tháng, giữa tháng hay cuối tháng. Những người sinh vào tháng 8 sẽ thuộc cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 - 22/8) hoặc Xử Nữ (23/8 - 22/9).

tháng 8 là cung gì

Ngày 1 tháng 8 đến 22 tháng 8 thuộc cung Sư Tử (Leo)

Những người sinh ra từ ngày 1 tháng 8 đến ngày 22 tháng 8 thuộc cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 - 22/8). Trong số 12 cung sao, Sư Tử là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Lửa. Những người thuộc cung Sư Tử thường rất nổi bật, họ là những ngôi sao sáng và thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Họ là những con người đầy sáng tạo và đam mê. Biểu tượng của Leo là con sư tử vàng - biểu tượng của chúa sơn lâm đầy kiêu hãnh.

Do đó, những người thuộc cung Sư Tử, nhất là các Sư Tử nam thường có lòng kiêu hãnh và tự tôn cao vô đối. Xét về mặt tích cực, bản chất mạnh mẽ và lòng kiêu hãnh giúp cho Sư Tử trở thành một người lãnh đạo truyền cảm hứng và động lực cho cả đội nhóm. Mặc khác, có đôi khi vì quá kiêu hãnh, mà Sư Tử lại đâm ra tự phụ và kiêu ngạo, bướng bỉnh và tự coi mình là trung tâm. Đây là một trong những điểm yếu mà Sư Tử nên biết để dừng lại đúng lúc.

Mang trong mình ngọn lửa của đam mê và nồng cháy, tình yêu với một chàng trai/ cô nàng Sư Tử sẽ là một mối tình nóng bỏng và chứa nhiều cung bậc cảm xúc. Khi yêu, họ vui vẻ, trung thành, tôn trọng và rất hào phóng với người họ yêu. Tuy nhiên, với bản chất lãnh đạo bẩm sinh, Sư Tử sẽ có khuynh hướng muốn kiểm soát mối quan hệ. Điều này có thể làm cho nửa kia cảm thấy bức bí và mệt mỏi vào một số thời điểm nào đó.  Xem chi tiết về cung Sư Tử tại đây.

Tháng 8 là cung gì

Sinh ngày 1/8 đến ngày 22/8 thuộc cung Sư Tử

Tử vi Sư Tử sinh ngày 1/8


Ngày 23 tháng 8 đến 31 tháng 8 thuộc cung Xử Nữ (​Virgo)

Những người sinh từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 31 tháng 8 sẽ thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 - 22/9). Một Xử Nữ nổi bật trong 12 cung hoàng đạo với đức tính tỉ mỉ và cẩn thận. Họ là những người luôn chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất. Họ là những con người thận trọng với khả năng phân tích vấn đề kĩ càng, sâu và rộng. Do đó, những người thuộc cung Xử Nữ thích hợp với các nghề nghiệp đỏi hỏi sự tỉ mỉ, khả năng phân tích, các công việc đòi hỏi tổ chức tốt, xử lý các thủ tục giấy tờ. Nghề nghiệp hoàn hảo dành cho Xử Nữ có thể là chuyên gia phân tích kinh doanh, kiểm toán viên, bác sĩ, y tá, nhà tâm lý học ...

Điểm yếu của Xử Nữ cũng từ đức tính tỉ mỉ mà ra. Vì quá cẩn trọng và cầu toàn, họ thường quá khắt khe với người khác. Họ không chịu được khi người khác làm một công việc gì đó mà có sai sót. Không những khắt khe với người khác, Xử Nữ cũng khắt khe với bản thân mình. Khi chưa hoàn thành tốt một điều gì đó, Xử Nữ sẽ không ngừng trách bản thân mình và cảm thấy bản thân tồi tệ. Một điểm yếu nữa của Xử Nữ đó là quá tham công tiếc việc, Xử Nữ thường làm việc quá giờ và ít khi dành thời gian cho các hoạt động vui chơi khác.

Hai cung hoàng đạo hợp với cung Xử Nữ nhất là Kim Ngưu và Ma Kết. Sự kết hợp của Xử Nữ với một trong 2 cung hoàng đạo này sẽ tạo thành một đôi bạn thân tri âm tri kỉ hoặc nếu là mối quan hệ yêu đương, thì đó sẽ là một đôi uyên ương thấu hiểu lẫn nhau, tâm đầu ý hợp. Xem chi tiết về cung Xử Nữ tại đây.

Tháng 8 là cung gì

Sinh ngày 23/8 đến ngày 31/8 thuộc cung Xử Nữ

Một số ngày và sự kiện đặc biệt trong tháng 8

  • Ngày 6 tháng 8: Ngày Quốc tế chống vũ khí nguyên tử
  • Ngày 10 tháng 8: Ngày vì nạn nhân chất độc màu da cam Việt Nam
  • Ngày 12 tháng 8: Ngày Quốc tế Thanh Thiếu niên
  • Ngày 19 tháng 8: Ngày Cách mạng tháng Tám thành công
  • Ngày 19 tháng 8: Ngày truyền thống của Công an Nhân dân Việt Nam
  • Ngày 20 tháng 8: Ngày sinh của Chủ tịch nước Tôn Đức Thắng

Đặc điểm tính cách của những người sinh tháng 8

Những người sinh ra trong tháng 8 là những người rất thích sự riêng tư. Họ sẽ rất căng thẳng nếu bạn nhìn chằm chằm vào mắt họ! Nếu bạn làm thế, họ sẽ trở nên lo lắng, hồi hộp và phạm phải sai lầm! Đó là lý do tại sao họ thể hiện bản thân mình tốt hơn trong ngôn ngữ viết. Chắc hẳn bạn đã gặp nhiều trường hợp này rồi. Một số anh chàng/ cô nàng chat chít và tán tỉnh rất giỏi trên mạng xã hội, nhưng khi hẹn gặp ngoài đời thực, họ lại trở nên vô cùng hồi hộp và bối rối, nói năng lắp bắp và mất hẳn cả sự tự tin!

Những người sinh ra trong tháng 8 có tính cách khá phức tạp. Khi gặp điều gì họ thích, họ sẽ rất vui vẻ! Ngược lại, khi bạn làm điều gì đó khiến họ buồn lòng hoặc phật ý, họ sẽ không thèm quan tâm đến bạn nữa, hoặc họ sẽ nhìn chằm chằm bạn với đôi mắt lạnh lùng, vô hồn! Đặc biệt nếu là các bạn nữ, thì đây sẽ là một ca cực kì khó đối với các chàng trai khi "dỗ" những cô nàng tháng 8! 

Hãy cùng khám phá tính cách cụ thể của những người sinh ra trong tháng 8 theo chính xác từng ngày sinh được phân thành 4 nhóm ngay dưới đây nhé!

1. Nhóm đầu tiên ( người sinh ngày 1/8 đến ngày 8/8 )

Nhóm người đầu tiên sẽ là những người được sinh ra từ ngày 1 đến ngày 8 tháng 8: 1/8, 2/8, 3/8, 4/8, 5/8, 6/8, 7/8, 8/8. Những người sinh ra trong nhóm này được sao may mắn chiếu mệnh! Họ luôn gặp may mắn, thậm chí như là vị thần may mắn. Nếu bạn muốn thắng cược, bạn chỉ cần mang họ theo bên mình!

Họ rất đáng yêu. Mọi người sẽ yêu mến họ ngay sau giây đầu tiền tiếp xúc. Con người họ rất hòa đồng, dễ gần! Họ là một người bạn đồng hành tuyệt vời để đi đến bất cứ nơi đâu.

Con người họ hội tụ rất nhiều điểm tốt. Trong tình bạn, họ sẽ xả thân vì bạn bè. Họ đại diện cho sự hiệp nghĩa và tình bạn đích thực. Đối với họ, bạn bè là ưu tiên hàng đầu. Họ sẽ không bao giờ thất hứa, một khi đã hứa với ai điều gì, họ nhất định sẽ thực hiện cho bằng được! Họ rất thành công trong công việc và xã hội.

2. Nhóm thứ hai ( người sinh ngày 9/8 đến ngày 15/8)

Nhóm thứ hai là những người được sinh ra vào ngày 9 tháng 8 đến ngày 15 tháng 8: 9/8, 10/8, 11/8, 12/8, 13/8, 14/8, 15/8. Những người này thường rất nóng tính và không làm chủ được mình. Họ rất dễ bị kích động và cũng khá nghiêm túc. Trong bất cứ điều gì, họ thường không có được sự kiên nhẫn. Bạn không nên gây hấn với những người này. Cách tốt nhất để chung sống hòa bình với những người này là không tranh cãi với họ, nếu không thì mọi chuyện rất có thể sẽ đi xa quá giới hạn lúc nào không hay. Trong công việc, nếu họ cảm thấy môi trường làm việc bức bách và bị công ty chèn ép, không cho nhân viên cơ hội để thăng tiến, chắc chắn họ sẽ nghỉ việc mà không chút do dự.

Những người trong nhóm này không phù hợp với những công việc cần nhiều thời gian và công sức. Họ thích một công việc nhẹ nhàng, cần ít nỗ lực hơn. Nghề nghiệp phù hợp với họ là những công việc cần kỹ năng giao tiếp như một nhân viên bán hàng. Một số người sinh ra trong những ngày này có giác quan thứ 6 rất nhạy bén, và họ sử dụng trực giác trong công việc rất hiệu quả và chính xác. Vì thế, một số người có thể phát triển khả năng nhạy cảm của mình và trở thành những nhà ngoại cảm, nhà tiên tri, thầy bói.

3. Nhóm thứ ba ( người sinh ngày 16/8 đến ngày 22/8)

Những người sinh ngày 16/8 đến 22/8 sẽ thuộc nhóm thứ ba: 16/8, 17/8, 18/8, 19/8, 20/8, 21/8, 22/8. Những người này khá giống nhau! Tính cách cá tính của họ không có gì tốt hơn so với nhóm trước. Họ là những người cực đoan và hung hăng. Bất cứ điều gì đã nói cho nhóm trước đều có thể áp dụng với những người này. Họ nói rất nhiều và huyên thuyên đủ thứ trên trời dưới đất. Những người này sở hữu một đầu óc nhạy bén và bộ não phát triển, chính vì thế họ có khả năng dự đoán tương lai một cách chính xác.

Họ có một trí nhớ về mặt hình ảnh cực kì tốt. Họ có thể nhớ mọi thứ một cách sinh động với tất cả các chi tiết nhỏ nhất. Khi một ai đó cho rằng họ sai, thì họ sẽ tranh luận tới cùng và chứng minh điều người lại. Họ là người duy lý và áp đặt nhất mà bạn có thể từng gặp. Nếu bạn đang nói chuyện với những người này, hãy cẩn thận và chuẩn bị tinh thần! Bạn có thể sẽ phải hứng chịu cơn giận dữ như những đám cháy lớn trút lên đầu bạn nếu như bạn tranh cãi với họ, đưa ra những lý lẽ không hợp lý hoặc xúc phạm họ.

4. Nhóm thứ tư ( người sinh ngày 23/8 đến ngày 31/8)

Nhóm cuối cùng sẽ là những người sinh từ ngày 23 tháng 8 đến cuối tháng: 23/8, 24/8, 25/8, 26/8, 27/8, 28/8, 29/8, 30/8, 31/8. Những người sinh ra trong nhóm này cực kì nhạy cảm. Mỗi khi có điều gì đó tiêu cực tác động lên họ, họ bị ảnh hưởng rất lớn. Họ cứ bị xoáy vào sự tiêu cực với một cường độ cảm xúc cao. Tính cách này được gọi là những con người đa sầu đa cảm. Họ không có niềm tin vào tương lai và vì thế, họ không muốn giao tiếp với người khác nhiều. Ẩn sâu trong ánh mắt của họ, bạn có thể thấy một nỗi buồn lớn chất chứa. Bạn có thể tưởng chừng như là, nỗi buồn này có thể kéo dài thiên thu và đi theo họ suốt phần đời còn lại.

Những người này rất cầu kỳ. Họ hầu như không hài lòng với những gì họ đã có. Họ luôn chú ý đến những gì họ mất, những gì họ không có, những gì khiếm khuyết (dạng người nhìn ly nước nửa vơi, thay vì ly nước nửa đầy, mặc dù cùng là một ly nước). Dù bạn muốn làm gì, họ chắc chắn sẽ đưa ra kịch bản xấu nhất để khiến bạn chùn bước và hối hận về quyết định của mình. Họ chỉ làm việc một mình và tin tưởng vào mỗi bản thân họ. Hai từ "hợp tác" hầu như không tồn tại trong thế giới của họ! Và tất nhiên, tất cả những đặc điểm tính cách này có thể thay đổi tùy theo môi trường xung quanh và sự rèn luyện riêng của mỗi cá nhân!

Như vậy, những người sinh tháng 8 là cung gì chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho mình? Đó là cung Sư Tử (23/7 - 22/8) nếu như bạn sinh từ ngày 1/8 đến ngày 22/8 và những ngày còn lại của tháng 8, tức là từ ngày 23/8 đến 31/8 sẽ thuộc cung Xử Nữ (23/8 - 22/9). Hi vọng bài viết này cung câp đủ và đúng thông tin bạn đọc cần.

Đừng quên chia sẻ bài viết này với tất cả bạn bè và gia đình của bạn. Nếu bạn muốn chia sẻ thêm những ý tưởng khác, bạn có thể để lại Comment hoặc Like và tương tác trên trang Facebook của chúng tôi!

Post Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *