Tháng 7 là cung gì? Xem bói người sinh tháng 7 chính xác 99,99%

Bạn sinh vào tháng 7 và muốn biết tháng 7 là cung gì? Hãy cùng Huyenco.net khám phá những bí mật cung hoàng đạo của những người sinh tháng 7. Những điểm nổi bật trong tính cách, tình yêu, sự nghiệp cũng như các mối quan hệ bạn bè, xã hội của những người sinh vào tháng 7 sẽ được hé lộ ngay bên dưới đây. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Sinh tháng 7 là cung gì?

Tháng Bảy là tháng thứ bảy của Công lịch. Bầu trời tháng 7 vẫn trong xanh, những cái nắng vẫn gay gắt, chói chang. Nắng đến cháy da cháy thịt. Nhưng tháng 7 về còn mang theo những cơn mưa ngâu bất chợt, làm dịu mát không khí trong lành, xao xuyến cho tâm hồn ai.

"Tháng bảy về mưa ngâu rơi lất phất

Giọt xuyên trời như cứa nát tim ai

Những nỗi nhớ cứ dài thêm hoang hoải​

Trải dài miên man ký ức vấn vương.​"​

(Sưu tầm​)​

Vậy, tháng 7 cung gì hay những người có sinh nhật vào tháng 7 có cung hoàng đạo là gì? Câu trả lời còn tùy thuộc vào ngày sinh của bạn nằm ở đầu tháng, giữa tháng hay cuối tháng. Những người sinh vào tháng 7 sẽ thuộc cung hoàng đạo là Cự Giải (Cancer) hoặc cung Sư Tử (Leo).

tháng 7 là cung gì

Ngày 1 tháng 7 đến 22 tháng 7 thuộc cung Cự Giải (Cancer)

Nếu bạn thắc mắc sinh tháng 7 cung gì thì những người sinh ra từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 22 tháng 7 thuộc cung hoàng đạo Cự Giải (22/6-22/7)

Trong 12 cung hoàng đạo, Cự Giải là một trong ba cung sao thuộc nguyên tố Nước. Với những ai có sinh nhật trong khoảng từ 1/7-22/7, họ mang trong mình những đặc điểm nổi trội của một Cự Giải kiên trì, trung thành, nội tâm, nhạy bén, sống tình cảm. Họ thường khá bẽn lẽn, nhút nhát, thích một cuộc sống bình yên, nhẹ nhàng.

Tháng 7, tháng của những cơn mưa ngâu đầu mùa, tháng của những nỗi buồn man mác. Có lẽ vì vậy, những Cự Giải sinh ra trong tháng 7 này cũng có tính cách bi quan, dễ buồn rầu, khó kiểm soát được cảm xúc. Sâu thẳm bên trong mỗi Cự Giải, họ cần được chăm sóc với sự thương yêu và thấu hiểu.

Trong tình yêu, họ luôn chọn một người có thể hiểu họ mà không cần phải thể hiện qua lời nói. Họ thích một cuộc sống hôn nhân có sự sẻ chia, san sẻ công việc cùng nhau. Điều này làm cho họ cảm thấy an toàn và sẵn sàng cho mọi giai đoạn khác nhau trong cuộc sống: sự chào đời của những đứa con, chuyển công việc mới hay chỗ làm mới,...

Trong công việc, những người có ngày sinh trong khoảng thời gian này là những nhân viên trung thành, cần mẫn, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Họ không biết đến khái niệm bỏ cuộc nửa chừng là gì. Đây là những người biết cách quản lý tiền bạc, chi tiêu của mình. Xem chi tiết về cung Cự Giải tại đây

Tháng 6 là cung gì

Sinh ngày 1/7 đến 22/7 thuộc cung  hoàng đạo Cự Giải

Ngày 23 tháng 7 đến 31 tháng 7 thuộc cung Sư Tử (Leo)

Nếu bạn thắc mắc những người có sinh nhật vào cuối tháng 7 thuộc cung gì thì những người sinh ra từ 23 tháng 7 đến 31 tháng 7 sẽ là những Sư Tử (23/7-22/8) chính hiệu. Sáng tạo, đam mê, hào phóng, ấm áp, vui vẻ, hài hước là những gì bạn có thể nghĩ tới khi nhắc đến những Sư Tử sinh ra trong khoảng thời gian này.

Những người có ngày sinh trong khoảng từ 23/7-31/7 là những Sư Tử thuộc nguyên tố Lửa. Điều này khiến họ trở thành những người ấm áp, dũng cảm. Họ có thể sử dụng tâm trí của mình để giải quyết một cách dễ dàng những vấn đề khó khăn, phức tạp khác nhau.

Trong một mối quan hệ, họ là những người hết mình trong tình yêu, đam mê và cuồng nhiệt.​ Họ tôn trọng đối phương của mình.

Sư Tử là chúa tể rừng xanh, là trung tâm của mọi sự chú ý. Tương tự, những người thuộc cung này cũng muốn chiếm được vị trí như vậy. Họ là những người được sinh ra để làm thủ lĩnh. Trong số 12 cung sao, Leo là một trong những người có khả năng trời phú của một nhà lãnh đạo tài năng. Với sự tham vọng của mình, họ có thể đạt được các mục tiêu trong công việc mà họ muốn. Xem thêm về cung Sư Tử tại đây.

Cung Sư Tử

Sinh ngày 23/7 đến 31/7 thuộc cung hoàng đạo Sư Tư


Một số ngày đặc biệt trong tháng 7

  • Ngày 1 tháng 7: ngày Bảo hiểm Y tế Việt Nam
  • Ngày 11 tháng 7: Ngày dân số thế giới
  • Ngày 22 tháng 7: ngày lễ thánh Maria Madalena
  • Ngày 27 tháng 7: ngày thương binh liệt sĩ
  • Ngày 28 tháng 7: Ngày thành lập Công Đoàn Việt Nam

Đặc điểm tính cách của những người sinh tháng 7

​Đó là thời điểm trong năm mà thời tiết có thể thay đổi trong một phút! Phút trước trời đang nắng gắt, phút sau đất trời như được dịu mát bởi những giọt mưa ngâu. Những cành cây ngọn cỏ như được hồi sinh sau những ngày hè oi bức. Cảm xúc bâng quơ khó tả khi dang tay đón lấy những cơn mưa vào lòng, đứng dưới hiên nhà trú mưa. Với những người sinh tháng 7, đặc điểm chung của họ là khá kiên quyết, ít khi thấy những người này đề nghị sự giúp đỡ của ai. Họ thường tự làm mọi thứ.

Những người có sinh nhật tháng 7 là những người hiểu biết, dễ cảm thông, biết quan tâm đến người khác. Họ sở hữu một phong cách quyến rũ rất riêng. Hãy cùng khám phá tính cách người sinh tháng 7 qua các ngày sinh cụ thể được phân vào 4 nhóm dưới đây nhé!

1. Nhóm đầu tiên (người sinh ngày 1/7 đến ngày 8/7)

​Nhóm người đầu tiên là những người sinh vào những ngày đầu tháng 7: 1/7, 2/7, 3/7, 4/7, 5/7, 6/7, 7/7, 8/7. Những người này thường đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Dù là lĩnh vực gì, chỉ cần họ quan tâm, đam mê và đặt tâm huyết vào, thì họ sẽ đạt được đỉnh cao trong lĩnh vực đó.

2. Nhóm thứ hai ( người sinh ngày 9/7 đến ngày 15/7)

Nhóm thứ hai sẽ là những người sinh vào ngày 9/7-15/7: 9/7, 10/7, 11/7, 12/7, 13/7, 14/7, 15/7. Những người này thường có tính cách khá cực đoan. Mặc dù vậy, họ có rất nhiều đặc điểm nhân cách tốt làm lu mờ phần tính cách tiêu cực kia.

Họ là những người trung thực, cố gắng làm bất cứ điều gì mà họ cho là tốt nhất. Nếu bạn cần một để tâm sự, những Cự Giải có sinh nhật vào những ngày này là người đáng tin mà bạn có thể trút bầu tâm sự với họ.

3. Nhóm thứ ba ( người sinh ngày 16/7 đến ngày 22/7 )

Những người sinh ra từ ngày 16/7 đến 22/7 sẽ là nhóm thứ ba: 16/7, 17/7, 18/7, 19/7, 20/7, 21/7, 22/7. Ý nghĩa ngày sinh cho thấy, với nhóm thứ ba này, họ sẽ là những người cha người mẹ tuyệt vời. Họ là những người quan tâm đến vấn đề phát triển tâm linh. Không chỉ quan tâm đến bề mặt thể chất, họ còn rất chú tâm đến việc phát triển sức khỏe tinh thần. 

Với những người thuộc nhóm này, bạn đối xử với họ như thế nào thì họ sẽ đáp trả lại đúng như thế ấy.​ Khi bạn hét vào mặt họ và tàn nhẫn với họ, dù sớm hay muộn, họ cũng sẽ ăn miếng trả miếng lại với bạn. Nhưng khi bạn đối đãi với họ bằng tình yêu, lòng biết ơn và sự tha thứ, bằng cách này hay cách khác, họ cũng sẽ cư xử với bạn như thế.

Nhóm thứ ba là những người chu đáo và khôn ngoan. Họ cũng là những con người hào phóng. Những người có sinh nhật từ 16 tháng 7 đến 22 tháng 7 thường rất có con mắt nghệ thuật. Trong cuộc đời của mình, họ vẫn đang tìm kiếm hạnh phúc riêng cho bản thân.​

4. Nhóm thứ tư (người sinh ngày 23/7 đến ngày 31/7)

Nhóm cuối cùng sẽ là những người sinh từ ngày 23/7 đến cuối tháng: 23/7, 24/7, 25/7, 26/7, 27/7, 28/7, 29/7, 30/7, 31/7. Những ai có sinh nhật trùng vào nhóm này sẽ là những người biết cách đối diện với nghịch cảnh. Họ thực tế trước những vấn đề trong cuộc sống, nhìn nhận chính xác, khách quan những gì đang diễn ra và đáp lại bằng một thái độ bình tĩnh, kiên nhẫn. Từ đó, họ có thể nhanh chóng giải quyết những khó khăn một cách dễ dàng.

Là những người yêu thích thiên nhiên, họ thích hòa mình trong khung cảnh thiên nhiên của đất trời. Họ thích trải nghiệm những điều mới trong những chuyến đi.

Những người có sinh nhật vào cuối tháng 7 thường có khả năng ghi nhớ tốt, thậm chí là hoàn hảo. Họ có thể nhớ những sự việc đã diễn ra từ rất lâu với những dữ kiện như mới xảy ra vào hôm qua. Những con số không thể làm khó họ. Có thể nói, những công việc như thu ngân, kế toán,... là dành cho những người này.​

Như vậy, những người sinh tháng 7 là cung gì chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho mình? Đó là cung Cự Giải (22/6-22/7) nếu như bạn sinh từ ngày 1/7 đến ngày 22/7 và những ngày còn lại của tháng 7, tức là từ ngày 21/7 đến 31/7 sẽ thuộc cung Sư Tử (23/7-22/8). Hi vọng bài viết này cung cấp đủ và đúng thông tin bạn đọc cần.

Đừng quên chia sẻ bài viết này với tất cả bạn bè và gia đình của bạn. Nếu bạn muốn chia sẻ thêm những ý tưởng khác, bạn có thể để lại Comment hoặc Like và tương tác trên trang Facebook của chúng tôi!

Post Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *