Tháng 6 là cung gì? Xem tử vi người sinh tháng 6 chính xác 100%

Bạn sinh vào tháng 6 và muốn biết tháng 6 là cung gì? Hãy cùng Huyenco.net khám phá  và giải mã những bí mật về cung hoàng đạo những người sinh tháng 6. Những điểm nổi bật trong tính cách, tình yêu, sự nghiệp cũng như các mối quan hệ bạn bè, xã hội của những người sinh vào tháng 6 sẽ được hé lộ ngay bên dưới đây. Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng! Biết đâu bạn sẽ cưa đổ một anh chàng/ cô nàng sinh tháng 6 sau khi đọc bài viết này đó! Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Sinh tháng 6 là cung gì?

Tháng 6 khởi đầu với ngày Quốc tế thiếu nhi (ngày 1/6) hay còn gọi là Tết thiếu nhi, là lễ hội được mong chờ nhất của các em nhỏ. Là tháng thứ 6 của Dương Lịch, tháng Sáu đánh dấu sự chuyển tiếp từ mùa xuân sang những tháng mùa hè nóng bức. Bắt đầu từ ngày 21 tháng 6, tức là ngày Hạ Chí trở đi, là những ngày dài nhất trong năm, lúc này, Trái Đất ở gần Mặt Trời nhất trong quỹ đạo của mình. Ngày Hạ Chí khởi đầu một danh sách dài các ngày truyền thống và hoạt động mùa hè. Tháng 6 cũng là tháng của mùa thi, mùa chia tay với hoa phượng đỏ và tà áo trắng tuổi học trò. Những kỉ niệm đẹp thời học trò đều in đậm dấu ấn trong khoảng thời gian này.

Tháng Sáu nghe buồn trên lá cây
Trời đem vàng vọt với hao gầy
Cô đơn đêm trắng tim nhỏ máu
Đọng lại thành thơ em có hay

(Tháng Sáu - Đào Nam Hòa)

Vậy, tháng 6 cung gì? Câu trả lời còn tùy thuộc vào ngày sinh của bạn nằm ở đầu tháng, giữa tháng hay cuối tháng. Những người sinh vào tháng 6 sẽ thuộc cung hoàng đạo là Song Tử (21/5-21/6) hoặc Cự Giải (22/6 – 22/7).

Tháng 6 là cung gì

Tháng 6 - Tháng của mùa hè xanh


Ngày 1 tháng 6 đến 21 tháng 6 thuộc cung Song Tử (Gemini)

Những người sinh ra từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 21 tháng 6 thuộc cung hoàng đạo Song Tử (21/5-21/6). Song Tử có tên tiếng Anh là Gemini, có khả năng thích ứng với hoàn cảnh tuyệt vời. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp một Song Tử với vẻ ngoài nhanh nhẹn, thông minh và xử lý vấn đề cực kì nhạy bén. Trong 12 cung sao, Song Tử là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Gió. Gió thường không cố định ở một chỗ và luôn khát khao tự do. Do đó, một Song Tử cũng thường hay thay đổi và rất ghét những điều lặp đi lặp lại.

Có khả năng giao tiếp tốt, nắm bắt xu hướng nhanh, Gemini là một trong những cung hoàng đạo hướng ngoại nhất. Tuy vậy, cũng sẽ có những lúc bạn bắt gặp một Song Tử với tính tình trầm, ít giao tiếp và khó cởi mở, trừ phi là người mà Song Tử tin tưởng. Trong thực tế, Song Tử là một con người hai mặt hoàn toàn đối lập. Bề ngoài Song Tử có thể biểu hiện là một con người hòa đồng, sôi nổi, cởi mở và có thể bắt chuyện với bất kì ai, nhưng bên trong lại là một con người sống nội tâm, có những lúc Song Tử sẽ trở nên trầm tư và thẩn thờ 1 mình. Rất khó hiểu những con người này, bạn sẽ không thể biết được độ lành lùng được khéo léo ngụy trang với vẻ ngoài sôi nổi của những anh chàng/ cô nàng thuộc cung Song Tử!

Song Tử còn được mệnh danh là chuyên gia bà tám. Với tài ăn nói và kiến thức phong phú của mình, Song Tử có thể chém gió bất cứ thứ gì trên trời dưới đất. Yêu thích cái mới và luôn tìm kiếm điều mới mẻ, cuộc sống của Song Tử sẽ trở nên buồn tẻ nếu như Song Tử không có điều gì hay ho để khám phá mỗi ngày. Nếu gặp phải sự lặp đi lặp lại, Song Tử sẽ có khả năng trở nên trầm cảm và stress vì ... buồn chán! Xem chi tiết về cung Song Tử tại đây.

Tháng 6 là cung gì

Sinh ngày 1/6 đến ngày 21/6 thuộc cung Song Tử

Tử vi Song Tử sinh ngày 1/6


Ngày 22 tháng 6 đến 30 tháng 6 thuộc cung Cự Giải (​Cancer)

Những người sinh từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 30 tháng 6 sẽ thuộc cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7). Trong 12 hoàng đạo, Cự Giải là chòm sao thuộc nguyên tố Nước. Mang trong mình đặc tính của Nước là nhẹ nhàng và đằm thắm, Cự Giải là một con người lãng mạn, sống tình cảm và đôi khi "ướt át" quá mức. 

Là con người sống nội tâm và giàu tình cảm, có những lúc Cự Giải sẽ dễ dàng rơi vào trạng thái buồn rầu, bi quan và khó lòng dứt ra khỏi tình trạng này. Họ sẽ gặm nhấm nỗi buồn suốt ngày này qua tháng nọ, thậm chí có những nỗi buồn sau nhiều năm trời vẫn chưa nguôi ngoai, vẫn âm ỉ trong lòng của những Cự Giải. Những người sinh ra trong tháng này đặc biệt đa sầu đa cảm, có lẽ vì vậy mà họ rất có năng khiếu trong nghệ thuật và âm nhạc. Họ có một khả năng "cảm nhận" nghệ thuật nhạy bén và tuyệt vời!

Niềm yêu thích của họ là những gì thuộc về nghệ thuât: một bức tranh đẹp, một bản nhạc hay, mà đặc biết những tác phẩm càng khắc họa lên đậm nét nổi buồn day dứt và ma mị, thì lại càng khiến Cự Giải say đắm! Cự Giải là những người có niềm yêu thích đối với các công việc gia đình, nhất là các cô nàng Cự Giải. Họ rất khéo léo và tỉ mỉ. Khi họ nấu ăn, họ không những là đầu bếp nấu ăn ngon tuyệt, mà họ còn là những nghệ sĩ chăm chút vẻ đẹp của từng món ăn. Xem chi tiết về cung Cự Giải tại đây.

Tháng 6 là cung gì

Sinh ngày 22/6 đến ngày 30/6 thuộc cung  Cự Giải

Một số ngày và sự kiện đặc biệt trong tháng 6

  • Ngày 1 tháng 6: Ngày Quốc tế Thiếu nhi
  • Ngày 5 tháng 6: Ngày Môi trường Thế giới
  • Ngày 21 tháng 6: Hạ chí; Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
  • Ngày 28 tháng 6: Ngày Gia đình Việt Nam

Đặc điểm tính cách của những người sinh tháng 6

Tháng 6 là một trong những tháng được chờ đợi nhất trong năm, nhất là lứa tuổi học sinh vì được nghỉ hè! Thời tiết rất tuyệt vời! Theo quan điểm của nhiều người, tháng 6 là thời gian lí tưởng cho việc kết hôn. Ngày dài nhất trong năm cũng nằm trong tháng 6, đó là ngày 21/6 (ngày Hạ Chí). Do đó, nhiều Quốc gia đã kỉ niệm ngày Quốc Khánh của mình trong tháng này! Vậy còn những người sinh ra trong tháng 6, chắc hẳn họ cũng sẽ là những con người rất tuyệt vời. Hãy cùng khám phá tính cách của những người sinh vào tháng 6 ngay bây giờ. 

Những người sinh ra trong tháng 6 là những ngôi sao sáng, họ có những đức tính ưu việt mà mọi người luôn muốn gấn gũi. Họ rất hấp dẫn trong mắt người khác. Nếu họ không phải là diễn viên hoặc nằm trong giới showbiz, họ cũng có năng khiếu và có một thị hiếu khá độc đáo, rất sành phim ảnh và giải trí. Họ luôn là người đưa ra các đề xuất mới cho mọi thứ! Họ rất quan trọng về vấn đề thương hiệu của những bộ đồ thời trang họ mang trên người. Hiếm khi họ thể hiện cảm xúc, và họ khá bướng bỉnh. Hãy cùng khám phá tính cách cụ thể của những người sinh ra trong tháng 6 theo chính xác từng ngày sinh được phân ra thành 4 nhóm ngay dưới đây nhé!

1. Nhóm đầu tiên ( người sinh ngày 1/6 đến ngày 8/6 )

Nhóm người đầu tiên sẽ là những người được sinh ra từ ngày 1 đến ngày 8 tháng 6: 1/6, 2/6, ,3/6, 4/6, 5/6, 6/6, 7/6, 8/6. Những người được sinh ra trong nhóm này có một tương lai đầy tươi sáng, ngoài xã hội, trong cuộc sống gia đình cũng như trong sự nghiệp, tài chính. Họ khá năng nổ và đáng yêu. Họ rất chú trọng đến việc thực hành các nghi thức và thực hành tôn giáo, hay nói cách khác họ là những con người mộ đạo. Họ cực kỳ thông minh, điều này giúp họ đạt được thành công rực rỡ, cho dù đó là công việc hay các vấn đề mà họ quan tâm nghiên cứu. Họ rất kiên nhẫn và là những người giỏi trong việc lắng nghe. Chính vì điều đó, nghề nghiệp hoàn hảo của họ là công việc đòi hỏi hai kĩ năng này: Kiên nhẫn và biết lắng nghe.

Nghề nghiệp hoàn hảo dành cho họ có thể là một nhà tâm lý học, giáo viên, bác sĩ tâm lý. Những người sinh ra trong nhóm này rất nhạy cảm về mặt tâm lý và có khả năng đồng cảm sâu sắc. Họ có thể cảm nhận được cảm xúc đang có mặt nơi người đối diện, những gì mà người khác đang trải qua trong tâm trí . Họ sẽ làm mọi cách để giảm bớt nỗi khổ và niềm đau của những người này. Bạn bè là ưu tiên hàng đầu của họ và bất kể họ đang trong tâm trạng như thế nào, họ phải đảm bảo rằng bạn bè của họ đang ở trong trạng thái tinh thần ổn định.

2. Nhóm thứ hai ( người sinh ngày 9/6 đến ngày 15/6)

Nhóm thứ hai là những người được sinh ra vào ngày 9 tháng 6 đến ngày 15 tháng 6: 9/6, 10/6, 11/6, 12/6, 13/6, 14/6, 15/6. Những người sinh ra trong nhóm này rất nhạy cảm. Trong con người họ tồn lại hai cá tính, vừa quái đản mà lại vừa mang một tâm trạng buồn rầu ủ dột. Họ sẽ làm theo những gì mà quan niệm xã hội cho là đúng, những gì mà người khác vẫn hay làm nhưng theo một cách cực đoan! Họ thay đổi suy nghĩ và tâm trạng chỉ trong vài giây.

Do đó, họ không thể đối mặt với khó khăn và giải quyết nó. Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên là đôi khi họ lại biết cách xử lý tình huống, khi mà những vấn đề này là của một ai đó khác. Người ngoài cuộc thường sáng mắt hơn là vậy! Họ có thể đưa ra lời khuyên tuyệt vời và là những nhà tư vấn hoàn hảo nhưng không phải cho chính họ.

3. Nhóm thứ ba ( người sinh ngày 16/6 đến ngày 22/6 )

Những người sinh ngày 16/6 đến 22/6 sẽ thuộc nhóm thứ ba: 16/6, 17/6, 18/6, 19/6, 20/6, 21/6, 22/6. Những nhóm trong nhóm sống rất thọ! Họ có một sức khỏe tuyệt vời và trạng thái tinh thần luôn vui vẻ. Họ thích đi du lịch. Hầu hết những người đàn ông được sinh ra trong nhóm này đều là những người lịch thiệp, nhẹ nhàng, tình cảm và nấu ăn cực kì ngon. Họ là những đầu bếp xuất sắc, họ bị mê hoặc bởi các món ăn do chính họ tự chế biến. Nếu bạn muốn chiếm lấy tình cảm của người đàn ông sinh thuộc nhóm này, tất cả những gì bạn cần làm là chuẩn bị một bữa ăn thật ngon, thật hoàn hảo và anh ấy sẽ ... tự đỗ.

Nữ giới được sinh ra trong nhóm này lại hoàn toàn trái ngược. Họ rất vụng về trong tình yêu. Họ không biết gì về thời gian! Không biết khi nào nên dừng lại hoặc khi nào nên bắt đầu. Cô ấy rất khó lòng chấp nhận một mối quan hệ đỗ vỡ. Khi bị người yêu chia tay, nếu người yêu của cô ấy đưa ra một lý do mơ hồ, lấp lửng và không rõ ràng, cô ấy sẽ khó lòng buông bỏ và cứ mãi bám lấy tình yêu cũ, cho đến khi tình yêu này trở nên lòng thù hận. Nhưng tất cả điều này là giải thích của mọi người! Cảm xúc của cô rất mạnh mẽ và tinh khiết. Do đó, bạn hãy trân quý và nâng niu cô ấy. Đừng làm cô ấy tổn thương!

4. Nhóm thứ tư ( người sinh ngày 23/6 đến ngày 30/6)

Nhóm cuối cùng sẽ là những người sinh từ ngày 23 tháng 6 đến cuối tháng: 23/6, 24/6, 25/6, 26/6, 27/6, 28/6, 29/6, 30/6. Những người này là thành viên tích cực của xã hội. Họ khá dũng cảm! Bất cứ khi nào cần thiết, họ sẽ lên tiếng nói mà không hề kiêng dè hay e sợ. Họ là những người độc lập, biết mình là ai và biết rõ điểm mạnh điểm yếu của bản thân. Họ có sự quyết tâm mạnh mẽ và nghiêm túc khi thực hiện bất cứ điều gì, nhất là những điều mà họ đã hạ quyết tâm muốn làm.

Trong bất kì công việc gì họ làm, họ luôn giữ tinh thần kỷ luật. Họ rất coi trọng kỹ luật và cho rằng đây là yếu tố nền tảng để tạo nên sự thành công. Họ là người truyền thống, làm việc theo khuôn mẫu và công thức thành công đã được kiểm chứng. Họ không thích những ý tưởng đổi mới và táo bạo. Họ thà đi theo cách làm cũ. Tuy nhiên họ lại là người thích phiêu lưu mạo hiểm, thích những chuyến đi khám phá! Những người sinh ra trong tuần thứ 4 của tháng 6 thường không thành công trong hôn nhân! Có thể do họ quá truyền thống, hoặc quá nguyên tắc. Tuy vậy, mọi chuyện đều có thể thay đổi!

Như vậy, những người sinh tháng 6 là cung gì chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho mình? Đó là cung Song Tử (21/5-21/6) nếu như bạn sinh từ ngày 1/6 đến ngày 21/6 và những ngày còn lại của tháng 6, tức là từ ngày 22/6 đến 30/6 sẽ thuộc cung Cự Giải (22/6 – 22/7). Hi vọng bài viết này cung câp đủ và đúng thông tin bạn đọc cần.

Đừng quên chia sẻ bài viết này với tất cả bạn bè và gia đình của bạn. Nếu bạn muốn chia sẻ thêm những ý tưởng khác, bạn có thể để lại Comment hoặc Like và tương tác trên trang Facebook của chúng tôi!

Post Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *