Tháng 4 là cung gì? Xem bói người sinh tháng 4 chính xác 100%

Bạn sinh vào tháng 4 và muốn biết tháng 4 là cung gì? Hãy cùng Huyenco.net khám phá những bí mật cung hoàng đạo của những người sinh tháng 4. Những điểm nổi bật trong tính cách, tình yêu, sự nghiệp cũng như các mối quan hệ bạn bè, xã hội của những người sinh vào tháng 4 sẽ được hé lộ ngay bên dưới đây. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Sinh tháng 4 là cung gì?

Bước vào tháng Tư, tiết trời ấm áp của mùa xuân dần dần chuyển qua những ngày nắng nhẹ của mùa hạ, tiết trời trở nên nóng hơn. Tháng Tư bắt đầu với ngày Cá Tháng Tư (ngày 1/4), là ngày hội vui vẻ của những người thích đùa, tinh nghịch và hài hước bằng cách tung những tin đồn, lời nói xạo, nói đùa, những trò chơi khăm vô hại để trêu một ai đó. 

Vậy, tháng 4 cung gì hay những người có sinh nhật vào tháng 4 có cung hoàng đạo là gì? Câu trả lời còn tùy thuộc vào ngày sinh của bạn nằm ở đầu tháng, giữa tháng hay cuối tháng. Những người sinh vào tháng 4 sẽ thuộc cung hoàng đạo là Bạch Dương (Aries) hoặc Kim Ngưu (Taurus).

tháng 4 là cung gì

Ngày 1 tháng 4 đến 20 tháng 4 thuộc cung Bạch Dương (Aries)

Những người sinh ra từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 20 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3-20/4). Những con người sinh ra dưới cung Bạch Dương sẽ rất tự tin, nhiệt tình, quyết tâm, đam mê cháy bỏng. Bản chất của Bạch Dương dường như luôn hành động, thâm chí có đôi khi hành động trước khi suy nghĩ cân nhắc điều đó có tốt hay không. Bạch Dương là hiện thân của tinh thần đồng đội, tình bạn, tình đồng chí và làm việc nhóm.

Với những ai có sinh nhật trong khoảng thời gian này, bạn mang trong mình những đặc điểm của một Bạch Dương chính hiệu. Với đặc tính của nguyên tố Lửa, bạn sôi nổi và hoạt bát, dũng cảm, luôn chiến đấu cho những mục tiêu của mình.

Trong tình yêu, phân tích tử vi cung Bạch Dương theo ngày sinh từ 1/4-20/4 cho thấy bạn luôn là người chủ động. mà không hề có một chút rụt rè khi thể hiện cảm xúc của mình với một ai đó, ngay cả đối với crush của mình cũng vậy. Khi yêu ai, Bạch Dương sẽ là một người yêu nồng nàn, tràn trề cảm xúc say đắm.

Trong công việc, khó khăn và thử thách không thể làm Bạch Dương nhụt chí mà trái lại càng khiến họ quyết tâm hơn, tỏa sáng hơn.​ Xem thêm chi tiết về cung Bạch Dương tại đây

Tháng 3 là cung gì

Sinh ngày 1/4 đến ngày 20/4 thuộc cung Bạch Dương


Ngày 21 tháng 4 đến 30 tháng 4 thuộc cung Kim Ngưu

Đối với những người sinh từ ngày 21 tháng 4 đến ngày 30 tháng 4, họ là thành viên của cung hoàng đạo  Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu là một trong ba cung sao thuộc nguyên tố Đất. Đặc tính của đất là cần cù, chăm chỉ, chịu thương chịu khó. Với những ai có sinh nhật trong khoảng từ 21/4-30/4, bạn mang trong mình những đặc điểm nổi trội của một Kim Ngưu kiên định, đáng tin cậy, thực tế. Nhưng đôi khi, Kim Ngưu khá bướng bỉnh và bảo thủ, cứng đầu.

Trong tình yêu, họ mong muốn một mối quan hệ bền vững, chắc chắn.​ Đối với các mối quan hệ lâu dài, họ thường chọn những người từ cùng một môi trường xã hội có khả năng đáp ứng nhu cầu trí tuệ của họ, nhưng cũng là mong đợi của gia đình và bạn bè thân thiết của họ.

Trong công việc, những người có ngày sinh trong khoảng thời gian này thường làm việc rất chăm chỉ để kiếm tiền. Kỹ lưỡng, cần cù là những thứ bạn có thể nghĩ đến khi nhắc đến những đồng nghiệp thuộc cung Kim Ngưu.​ Xem chi tiết về cung Kim Ngưu tại đây.

cung Kim Ngưu

Sinh ngày 21/4 đến 30/4 thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu

Một số ngày đặc biệt trong tháng 4

  • ​Ngày 1 tháng 4: Ngày lễ Cá Tháng Tư
  • ​Ngày 22 tháng 4: ngày Trái Đất
  • Ngày 30 tháng 4: ngày thống nhất đất nước.

Đặc điểm tính cách của những người sinh tháng 4

Tháng 4 là thời điểm bước vào những cái nắng chói chang của ngày hè oi bức. Với những người có sinh nhật vào tháng 4, họ là những người chăm chỉ, có thể đạt được những điều mình muốn chỉ cần họ cố gắng. Là những người độc lập, họ không thích quá dựa dẫm vào người khác. Những người này luôn muốn theo đuổi niềm đam mê của chính mình. Đối với họ, tiền bạc là cần thiết nhưng không phải là tất cả.

Với những ai sinh vào tháng 4, nhìn bề ngoài, họ có vẻ hung dữ, không thân thiện nhưng tận sâu bên trong thì hoàn toàn ngược lại, họ là những người tốt bụng và chân thật. Hãy cùng khám phá tính cách người sinh tháng 4 qua các ngày sinh cụ thể được phân vào 4 nhóm dưới đây nhé!

1. Nhóm đầu tiên (người sinh ngày 1/4 đến ngày 8/4)

​Nhóm người đầu tiên là những người sinh vào những ngày đầu tháng 4: 1/4, 2/4, 3/4, 4/4, 5/4, 6/4, 7/4, 8/4. Những người nằm trong nhóm này thường có bản chất thông minh, dễ thích ứng, linh hoạt. Họ rất yêu thương và quan tâm gia đình của mình.

Họ cảm thấy mình cần có trách nhiệm đối với cha mẹ của mình, những người đã sinh thành và nuôi dưỡng họ. Đó là những người quan trọng nhất trong cuộc sống của họ. Những ai muốn trở thành người bạn đời của những người này thường cần phải chuẩn bị tâm lý hiếu thảo với cha mẹ của họ, hay thậm chí là sống chung nhà sau khi kết hôn.

2. Nhóm thứ hai (người sinh ngày 9/4 đến ngày 15/4)

​Nhóm thứ hai sẽ là những người sinh vào ngày 9/4-15/4: 9/4, 10/4, 11/4, 12/4, 13/4, 14/4, 15/4. Những người phụ nữ có ngày sinh nằm trong nhóm này thường cảm thấy lo lắng vì những lý do bâng quơ. Đôi khi, họ có thể hành động mà không hề suy tính đến tác động của nó. Nhưng họ là những bà mẹ gương mẫu, luôn quan tâm, săn sóc con mình từng li từng tí. Những người này thường có tài năng trong lĩnh vực thời trang, sáng tác thi ca.

Những người đàn ông nằm trong nhóm này thường khá lạc quan và hiếm khi bạn có thể thấy hình ảnh buồn bã của họ. Nhưng một khi điều đó xảy ra, hẳn đó phải là một điều rất tồi tệ, tác động tiêu cực đến anh ấy. Đây là một mẫu đàn ông hoàn hảo, là chàng hoàng tử trong mơ của các cô gái. Anh ta có thể lái xe một quảng đường dài chỉ để mua tặng cho bạn một bó hoa​. Mẫu người phụ nữ lý tưởng của anh ấy là một người vui vẻ, cá tính, thông minh, dáng người nhỏ nhắn, cư xử khôn ngoan.

3. Nhóm thứ ba (người sinh ngày 16/4 đến ngày 22/4)

​Những người sinh ra từ ngày 16/4 đến 22/4 sẽ là nhóm thứ ba: 16/4, 17/4, 18/4, 19/4, 20/4, 21/4, 22/4. Những người này có một cuộc sống cân bằng và luôn gặp nhiều thành công trong cuộc sống. Họ vô cùng thân thiện, chỉ ngoại trừ họ ghét những người chỉ biết dành thời gian cho vui chơi, tiệc tùng mà không biết đến làm việc. Họ tin rằng kết bạn với những người này sẽ không có tác động tích cực gì cho cuộc sống của mình. 

Những người phụ nữ có ngày sinh từ 16/4 đến 22/4 không thích bị áp đặt bởi ý kiến, lối suy nghĩ của người khác. Họ là người chú trọng lời ăn tiếng nói. Cũng như vậy, những người đàn ông có ngày sinh trong khoảng thời gian này cũng thích những người phụ nữ dịu dàng, từ bên ngoài cho tới những lời nói của cô ấy. ​

4. Nhóm thứ tư (người sinh ngày 23/4 đến ngày 30/4)

​Nhóm cuối cùng sẽ là những người sinh từ ngày 23/4 đến cuối tháng: 23/4, 24/4, 25/4, 26/4, 27/4, 28/4, 29/4, 30/4. Với những ai thuộc nhóm thứ 4, họ là những người thành công trong cuộc sống. Họ là những người thích du lịch, trải nghiệm những điều mới. Yêu thích nghệ thuật. Bất kỳ điều gì liên quan đến nghệ thuật cũng sẽ thu hút họ. Đối với họ, âm nhạc là thứ không thể thiếu trong cuộc sống. Và tất nhiên, nhiều nghệ sĩ đã được sinh ra trong tháng 4. Vì vậy, không có gì để nghi ngờ về tài năng của họ trong lĩnh vực này.

Những người có sinh nhật vào khoảng thời gian này thường rất thân thiện. Họ có khả năng giao tiếp tốt và cũng rất khiêm nhường, ôn hòa, nhã nhặn. Trong hôn nhân, họ sẽ là những người chồng/ người vợ lý tưởng.​

Như vậy, những người sinh tháng 4 là cung gì chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho mình? Đó là cung Bạch Dương (21/3-20/4) nếu như bạn sinh từ ngày 1/4 đến ngày 20/4 và những ngày còn lại của tháng 4, tức là từ ngày 21/4 đến 30/4 sẽ thuộc cung Kim Ngưu (21/4 - 20/5). Hi vọng bài viết này cung cấp đủ và đúng thông tin bạn đọc cần.

Đừng quên chia sẻ bài viết này với tất cả bạn bè và gia đình của bạn. Nếu bạn muốn chia sẻ thêm những ý tưởng khác, bạn có thể để lại Comment hoặc Like và tương tác trên trang Facebook của chúng tôi!

Post Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *