Tháng 3 là cung gì? Xem tử vi người sinh tháng 3 chính xác 100%

Bạn sinh vào tháng 3 và muốn biết tháng 3 là cung gì? Hãy cùng Huyenco.net khám phá những bí mật ẩn chứa nơi vì sao của những người sinh tháng 3. Các đặc điểm về cung hoàng đạo của tháng 3, những điểm nổi bật trong tính cách, tình yêu, sự nghiệp cũng như các mối quan hệ bạn bè, xã hội của những người sinh vào tháng 3 sẽ được hé lộ ngay bên dưới đây. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Sinh tháng 3 là cung gì?

Khi tháng ngắn nhất trong năm là tháng hai kết thúc, tháng thứ ba của Dương lịch là tháng 3 bắt đầu. Tên tiếng Anh của tháng 3 là March. Tháng 3 là một trong bảy tháng có 31 ngày, và điều quan trọng hơn, tháng 3 là điểm khởi đầu của mùa xuân. Tại Việt Nam, vào thời điểm tháng 3 cũng là thời điểm của tiết thanh minh như câu thơ của cụ Nguyễn Du trong Truyện Kiều:

"Thanh minh trong tiết tháng 3
Lễ là tảo mộ hội là đạp thanh"

Vào tháng 3, mùa xuân mang hơi thở ấm áp xua tan đi cái lạnh giá của mùa đông, muôn hoa đua nở và những đêm trường sương phủ giá lạnh dần dần lùi xa. Tháng Ba nổi tiếng với mùa hoa Đỗ quyên, nếu có dịp đi Bạch Mã vào mùa này, bạn sẽ được thưởng thức thác Đỗ Quyên hùng vĩ được bao phủ bởi màu trắng tinh tuyền tuyệt đẹp của hoa Đỗ Quyên, mang hơi thở và sức sống của mùa xuân.

Vậy, tháng 3 cung gì? Câu trả lời còn tùy thuộc vào ngày sinh của bạn nằm ở đầu tháng, giữa tháng hay cuối tháng. Những người sinh vào tháng 3 sẽ thuộc cung hoàng đạo là Song Ngư (19/2-20/3) hoặc Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Tháng 3 là cung gì

Tháng 3 - Tháng của muôn hoa đua nở


Ngày 1 tháng 3 đến 20 tháng 3 thuộc cung Song Ngư (Pisces)

Những người sinh ra từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 20 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư (19/2-20/3). Những con người sinh ra thuộc cung Song Ngư có năng lực cảm xúc mạnh, là hiện thân của sự đồng cảm. Song Ngư là một trong 3 cung hoàng đạo thuộc nguyên tốt Nước. Những người thuộc cung Song Ngư rất thân thiện, giàu lòng vị tha, họ luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác, mà không trông mong được đền đáp hay lấy lại được gì.

Trong 12 cung sao, Song Ngư là một trong những cung hoàng đạo có trực giác nhay bén nhất. Biểu tượng của Song Ngư là hai con cá bơi ngược chiều nhau. Sâu thẳm trong trái tim của họ, Song Ngư sinh ra là những con người lãng mạn và hay mơ mộng. Họ rất trung thành, dịu dàng và yêu thương vô điều kiện với người mà họ yêu. Song Ngư là những người yêu nghiêm túc và mong muốn một tình yêu lâu dài, bền chặc. Họ có nhu cầu gắn bó và liên hệ mật thiết với người họ yêu. Mối quan hệ ngắn hạn và những cuộc phiêu lưu tình ái không phải là sở thích của những người thuộc cung Song Ngư. Trong tình yêu và một mối quan hệ tình cảm, họ yêu mù quáng và chung tình.

Một Song Ngư vì quá tin tưởng và vì đặt nhiều tình cảm sâu đâm vào một mối quan hệ, chính điều này đôi lúc lại làm họ tổn thương. Có đôi khi tình yêu là vĩnh cửu, những cũng có lúc nó làm trái tim ta tổn thương (sometimes it last in love but sometimes it hurts instead). Những người thuộc cung Song Ngư tâm trạng hay buồn vui thất thường, nhiều lúc mơ mộng và mong muốn thoát khỏi thực tại đau khổ của cuộc sống. Đây là những điều Song Ngư nên tìm cách khắc phục. Xem chi tiết về cung Song Ngư tại đây .

Tháng 2 là cung gì

Sinh ngày 1/3 đến ngày 20/3 thuộc cung Song Ngư

Tử vi Song Ngư sinh ngày 1/3


Ngày 21 tháng 3 đến 31 tháng 3 thuộc cung Bạch Dương (​Aries)

Những người sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 31 tháng 3 sẽ thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 - 20/4). Trong 12 hoàng đạo, Bạch Dương là chòm sao thuộc nguyên tố Lửa. Mang trong mình đặc tính của Lửa là đốt nóng và tỏa sáng, một Bạch Dương luôn có tinh thần sôi nổi, nhiệt huyết của tuổi trẻ và sức sống mãnh liệt của thanh niên. Nơi nào có mặt của Bạch Dương, nơi đó sẽ được khuấy động!

Những người có sinh nhật vào những ngày này mang tính cách của một Bạch Dương điển hình, họ liên tục tìm kiếm sự sôi nổi, tốc độ và cạnh tranh, luôn là người đầu tiên trong mọi thứ - từ công việc đến các hoạt động xã hội! Với đặc tính của nguyên tố Lửa, một người Bạch Dương khi yêu cũng thể hiện sự chủ động của mình. Trong công việc, họ là những nhà lãnh đạo truyền cảm hứng cho nhân viên của mình, hoặc ít ra họ sẽ được nắm vai trò quan trọng  như trưởng nhóm, trưởng phòng và dần dần sẽ thăng tiến vị trí cao hơn.

Bạch Dương là người dũng cảm và có quyết tâm mạnh mẽ. Một khi Bạch Dương đã quyết định làm điều gì, họ sẽ làm tới nơi tới chốn. Họ là những chiến binh cảm tử, một chiến binh đầy lòng dũng cảm, không ngại thử thách và rủi ro. Nhiệt huyết, đam mê và tràn đầy năng lượng, Bạch Dương là những đầu tàu tiên phong, vực dậy tinh thần cho các đồng đội. Xem chi tiết về cung Bạch Dương tại đây

Tháng 3 là cung gì

Sinh ngày 21/3 đến ngày 31/3 thuộc cung Bạch Dương

Một số ngày và sự kiện đặc biệt trong tháng 3

  • Ngày 3 tháng 3: Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam
  • Ngày 8 tháng 3: Ngày Quốc tế Phụ nữ
  • Ngày 15 tháng 3: Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam
  • Ngày 20 tháng 3: Ngày Quốc tế Hạnh phúc
  • Ngày 21 tháng 3: Xuân phân
  • Ngày 26 tháng 3: Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
  • Ngày 27 tháng 3: Ngày truyền thống ngành Thể thao Việt Nam
  • Ngày 28 tháng 3: Ngày truyền thống Dân quân Tự vệ

Đặc điểm tính cách của những người sinh tháng 3

Một số đặc điểm tính cách chung của những người sinh ra trong tháng ba: Những người sinh ra trong tháng 3 đặc biệt yêu âm nhạc, họ ghiền âm nhạc! Có thể bạn sẽ nói mọi người đều thích âm nhạc, nhưng những người này không chỉ thích nghe nhạc, họ còn là những tài năng âm nhạc thực thụ, họ sẽ đạt được thành công lớn nếu họ tham gia vào ngành công nghiệp âm nhạc! Họ khá vui vẻ và luôn lan tỏa năng lượng tích cực đi khắp mọi nơi.

Họ luôn tìm kiếm lý do đằng sau mọi thứ! Đôi khi họ trông như là người hướng nội 100% và không muốn tham gia các hoạt động xã hội nhưng sự thật thì không phải như vậy! Tất cả chúng ta đều muốn có thời gian chỉ để dành riêng cho bản thân mình, và những người được sinh ra vào tháng 3 chỉ đơn giản là thích tận hưởng những khoảnh khắc của sự tĩnh lặng nhiều hơn một chút so với những người khác. Hãy cùng khám phá tính cách cụ thể theo từng ngày sinh được phân ra thành 4 nhóm ngay dưới đây nhé!

1. Nhóm đầu tiên ( người sinh ngày 1/3 đến ngày 8/3 )

Nhóm người đầu tiên sẽ là những người được sinh ra từ ngày 1 đến ngày 8 tháng 3: 1/3, 2/3, ,3/3, 4/3, 5/3, 6/3, 7/3, 8/3. Bạn khá linh hoạt và thích nghi tốt dù ở bất kì nơi đâu, với bất cứ ai bạn đang nói chuyện. Tha thứ là điểm mạnh nhất của bạn. Bạn có một trái tim rộng lớn và khi một ngày kết thúc, bạn tha thứ cho tất cả những tổn thương mà mọi người đã gây ra cho bạn. Đây là điều đặc biệt khiến cho bạn trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho các mối quan hệ hợp tác và là đối tượng hoàn hảo để kết hôn và xây dựng gia đình. Bạn thường xuyên lo lắng về tình trạng tài chính của mình. Bạn là một nhà tư vấn hôn nhân gia đình tuyệt vời. Bạn thích dành thời gian dành cho gia đình và người thân của bạn.

Mặc dù vậy, những người sinh trong tuần đầu tiên của tháng 3, đôi khi trong cuộc sống gia đình, họ cũng không thể kiểm soát được mọi chuyện trong tầm tay. Một số thậm chí còn phụ thuộc vào gia đình, dựa dẫm vào gia đình và mong muốn gia đình giải quyết những vấn đề của họ! Một số người trong nhóm đầu tiên này, rất bận tâm về những gì người khác nói về họ và họ bị ảnh hưởng bởi điều đó. Họ sợ bị người khác nghĩ không tốt về mình, họ sợ người khác đánh giá về họ. Bạn nên nhớ rằng, thế giới bên trong bạn tạo ra thế giới bên ngoài, bạn chính là những gì bạn suy nghĩ, chứ không phải những gì người khác nhìn về bạn! Đồng thời, những người sinh trong những ngày này cũng là những con người vô cùng sáng tạo và thích đón nhận những cơ hội và thử thách lớn!

Nghề nghiệp hoàn hảo: Dịch vụ khách hàng, Giao dịch, Kinh doanh, Các công việc trong lĩnh vực Quảng cáo và Nghệ thuật.

2. Nhóm thứ hai ( người sinh ngày 9/3 đến ngày 15/3)

Nhóm thứ hai là những người được sinh ra vào ngày 9 tháng 3 đến ngày 15 tháng 3: 9/3, 10/3, 11/3, 12/3, 13/3, 14/3, 15/3. Bạn là một người mạnh mẽ, độc lập. Mọi người xung quanh yêu mến bạn vì cái cách mà bạn siêng năng cần cù, cách bạn xử lý tất cả các vấn đề mà bạn phải đối mặt một cách thích thú. Bạn biết chính xác phải làm gì để thoát ra khỏi tình trạng khó khăn bạn đang phải đối mặt và sẵn sàng đấu tranh cho bất cứ điều gì bạn tin là đúng. Bạn nói khá nhiều nhưng bạn không nói chuyện vô nghĩa. Có kiến ​​thức phong phú, đa dạng về nhiều chủ đề, bạn có thể nói hàng giờ liền, chém gió tất tần tất đủ thứ trên trời dưới đất. Tuy là "đa-zi-năng" như vậy, nhưng điều thú vị là bạn vẫn là người biết lắng nghe và học hỏi từ người khác.

Bạn làm mọi việc theo cách riêng của mình, theo một cách hoàn toàn khác biệt. Điều này làm cho bạn trở nên độc đáo và duy nhất. Có những lúc, bạn khá cứng nhắc và rất kỷ luật. Bạn là một người rất sạch sẽ và gọn gàng ngăn nắp. Rất năng động và kiên nhẫn khi cần thiết nhưng vào những thời điểm khủng hoảng, bạn có thể hơi bối rối một chút. Những người được sinh ra trong khoảng thời gian này là những người đam mê ngôn ngữ, họ thích học hỏi những điều mới mẻ và giao tiếp tốt. Họ là những con người tỉ mỉ và hiếm khi chấp nhận rủi ro. 

Nghề nghiệp hoàn hảo: Kiến ​​trúc sư, Xây dựng, Nhà thiết kế.

3. Nhóm thứ ba ( người sinh ngày 16/3 đến ngày 22/3 )

Những người sinh ngày 16/3 đến 22/3 sẽ thuộc nhóm thứ ba: 16/3, 17/3, 18/3, 19/3, 20/3, 21/3, 22/3. Trong các vấn đề gia đình, họ là những người có sức ảnh hưởng và thuyết phục. Mọi người trong gia đình tin tưởng họ! Họ thường là người nói lời sau cùng và là người đưa ra tất cả các quyết định. Do đó, đối với vợ hoặc chồng của mình, họ thường rất nghiêm túc và không có nhiều sự linh hoạt, thậm chí đôi khi có phần bảo thủ và gia trưởng. Chính vì điều này, họ cần phải cân nhắc kĩ càng khi chọn người bạn đời. Để có được sự cân bằng hoàn hảo mà họ đang tìm kiếm trong cuộc sống, họ cần phải tìm một người không giống họ. Thử tưởng tượng, trong một gia đình, cả 2 người đều muốn làm nội tướng, thì gia đình sẽ dễ xảy ra xung đột!

Họ thích bàn về chuyện làm ăn kinh tế, khi liên quan đế vấn đề này, họ có rất nhiều điều để nói. Họ cũng khá hào phóng trong chuyện tiền bạc. Họ yêu thích và mong muốn đóng góp, tác động lớn đến xã hội. Những người này cũng thường xuyên gặp được điều may mắn! Họ là những người yêu sự nhẹ nhàng, bình yên và tĩnh lặng? Họ thích sống ở ngoại ô hơn là bon chen trong thành phố náo nhiệt, ồn ào và chật chội. Chính vì thế, họ rất thích những nơi vắng vẻ, họ thích những chuyến đi du lịch về những nơi yên bình, để cho tâm hồn họ được tưới mát bởi những khoảnh khắc tĩnh lặng, nuôi dưỡng tâm bình.

Nghề nghiệp hoàn hảo: Luật sư, Thẩm phán, Tư vấn.

4. Nhóm thứ tư ( người sinh ngày 23/3 đến ngày 31/3)

Nhóm cuối cùng sẽ là những người sinh từ ngày 23 tháng 3 đến cuối tháng: 23/3, 24/3, 25/3, 26/3, 27/3, 28/3, 29/3, 30/3, 31/3. Những người trong nhóm này thường không có sự kiên định. Họ luôn mong muốn điều đó, nhưng họ không thể. Tâm họ thường dao động và không ổn định, nhưng họ luôn khao khát sự bình an và cân bằng trong nội tâm. Họ liên tục đổi ý. Những gì họ yêu thích hôm nay có thể xuất hiện trong danh sách những điều họ ghét vào ngày hôm sau.

Họ cũng là những người rất nóng tính và dễ nổi khùng với bất kì ai chọc đến họ. Nên bạn hãy cẩn thận, đừng chọc tức họ quá đà, nếu không bạn sẽ chứng kiến họ nổi cơn tam bành đấy! Đôi khi họ khá hẹp hòi. Nhìn chung, họ được cho là những người thành công. Những người đàn ông của nhóm này trông trẻ hơn so với độ tuổi! Họ trung thực và thẳng thắn. Họ thể hiện bất cứ điều gì họ nghĩ. Họ không thích những kẻ nói dối và nói nước đôi.

Phụ nữ của nhóm này là những người chủ động bật đèn xanh nếu họ có tình cảm với ai đó! Họ thích trở thành những nhà lãnh đạo và họ tin rằng họ không cần một người đàn ông để làm cho họ hạnh phúc và cùng chung tay làm mọi việc. Họ có thừa khả năng đó!

Nghề nghiệp hoàn hảo: Bất cứ công việc gì đòi hỏi sự sáng tạo.

Như vậy, những người sinh tháng 3 là cung gì chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho mình? Đó là cung Song Ngư (19/2 - 20/3) nếu như bạn sinh từ ngày 1/3 đến ngày 20/3 và những ngày còn lại của tháng 3, tức là từ ngày 21/3 đến 31/3 sẽ thuộc cung Bạch Dương (21/3 - 20/4). Hi vọng bài viết này cung cấp đủ và đúng thông tin bạn đọc cần.

Đừng quên chia sẻ bài viết này với tất cả bạn bè và gia đình của bạn. Nếu bạn muốn chia sẻ thêm những ý tưởng khác, bạn có thể để lại Comment hoặc Like và tương tác trên trang Facebook của chúng tôi!

Post Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *