Tháng 2 là cung gì? Xem bói người sinh tháng 2 chính xác 100%

Bạn sinh vào tháng 2 và muốn biết tháng 2 là cung gì? Hãy cùng Huyenco.net khám phá những bí mật cung hoàng đạo của những người sinh tháng 2. Những điểm nổi bật trong tính cách, tình yêu, sự nghiệp cũng như các mối quan hệ bạn bè, xã hội của những người sinh vào tháng 2 sẽ được hé lộ ngay bên dưới đây. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Sinh tháng 2 là cung gì?

Tháng 2 là tháng ngắn nhất trong năm với 28 ngày. Cứ bốn năm một lần, năm nhuận lại mang đến một ngày đặc biệt là ngày 29 tháng Hai, được gọi là ngày nhuận tháng 2. Trong tháng 2 còn có ngày đặc biệt mà các cặp đôi yêu nhau đều mong chờ, còn các anh chàng/ cô nàng ế lâu năm thì lại rất sợ và tránh né, đó là Ngày lễ tình nhân Valentine 14/2, ngày với những kỷ niệm đẹp của một mối quan hệ yêu thương và đầy nước mắt và ghen tị của một đứa FA lâu năm. Gái tháng 2 trai tháng 8 là câu nói mà dân gian Việt Nam thường ví von để ám chỉ rằng, tháng 2 là thời điểm sinh tốt nhất của nữ giới.

Vậy, tháng 2 cung gì? Câu trả lời còn tùy thuộc vào ngày sinh của bạn nằm ở đầu tháng, giữa tháng hay cuối tháng. Những người sinh vào tháng 2 sẽ thuộc cung hoàng đạo là Bảo Bình (Aquarius) hoặc Song Ngư (Pisces).

Tháng 2 là cung gì

Tháng 2 - Tháng của Tình nhân


Ngày 1 tháng 2 đến 18 tháng 2 thuộc cung Bảo Bình (Aquarius)

Những người sinh ra từ ngày 1 tháng 2 đến ngày 18 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 - 18/2). Những con người sinh ra dưới cung Bảo Bình sẽ rất độc lập và sáng tạo, họ có tinh thần tự lập rất cao. Niềm yêu thích của những người Bảo Bình là vui chơi với bạn bè, thích sự chính nghĩa và những câu chuyện nghĩa hiệp. Họ đấu tranh vì chính nghĩa và có tài năng đặc biệt trong việc lắng nghe. Họ cũng là những con người rất thông tuệ, có đầu óc tư duy logic và giỏi ăn nói, biện luận.

Trong 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình là đại diện cho sự khéo léo và nhu mềm. Biểu tượng của Bảo Bình là người phụ nữ mang bình nước. Nước là một trong những điều kì diệu nhất mà con người có được. Lão tử từng dùng nước để minh họa cho cái Đạo của tự nhiên. Nước có đức khiêm nhường, có thể dung chứa tất cả, vì nước khiêm nhường, nên luôn hạ mình, chảy từ chỗ cao xuống chỗ thấp, nên đi được muôn nơi và ra tận biển cả, người học Đạo cũng là học theo đức tính khiêm nhu, khéo léo và uyển chuyển của nước!

Một Bảo Bình vì bẩm sinh đã mang trong mình biểu tượng của nước, nên có đầy đủ phẩm chất của nước ở sự khéo léo và hòa nhã, uyển chuyển trong mối quan hệ với con người và con người, nên một Bảo Bình thường rất ít khi xảy ra mâu thuẫn với người khác và nếu có xảy ra mâu thuẫn, họ cũng sẽ giải quyết mâu thuẫn một cách êm đẹp và không để chuyện bé xé ra to. Xem chi tiết về cung Bảo Bình tại đây .

Tháng 2 là cung gì

Sinh ngày 1/2 đến ngày 18/2 thuộc cung Bảo Bình

Tử vi Bảo Bình sinh ngày 1/2


Ngày 19 tháng 2 đến 28 hoặc 29 tháng 2 thuộc cung Song Ngư (Pisces)

Đối với những người sinh từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 28/29 tháng 2, họ là thành viên của cung hoàng đạo  Song Ngư (19/2 - 20/3). Một người sinh ra trong những ngày này mang tính cách của một Song Ngư (Pisces) điển hình, họ có một trực giác nhạy bén, sự nhẹ nhàng ấm áp và một trí tuệ thông thái. Những người sinh ra dưới cung Song Ngư thường có một tình thương rộng lớn, họ có lòng từ bi đối với mọi người và đặc biệt yêu động vật.

Biểu tượng của Song Ngư là hai con cá bơi ngược chiều nhau. Một biểu tượng gần giống như biểu tượng âm dương trong Thái cực đồ của triết học phương Đông, một biểu tượng của sự hòa hợp giữa 2 mặt đối lập. Do có trực giác nhạy bén và năng khiếu về mặt cảm xúc, Song Ngư nếu phát triển giác quan thứ 6 của mình có thể trở thành một nhà tâm linh vĩ đại. Rất nhiều nhà ngoại cảm, các bậc thầy tâm linh nổi tiếng có cung hoàng đạo là Song Ngư!

Trong 12 cung sao, Song Ngư nổi tiếng là một kẻ mơ mộng, nhưng may mắn là nếu họ quyết tâm mạnh mẽ, họ có thể biến những giấc mơ xa xôi và có phần viễn vông của mình thành hiện thực. Xem thêm chi tiết tử vi cung Song Ngư tại đây.

Tháng 2 là cung gì

Sinh ngày 19/2 đến ngày 28-29/2 thuộc cung Song Ngư

Đặc điểm tính cách của những người sinh tháng 2

Những người được sinh ra vào tháng Hai được đất trời ưu ái ban cho một trực giác chính xác và nhạy bén. Tuy nhiên, những người này thường không kiên nhẫn lắm với việc thể hiện ý tưởng của họ. Nếu họ lắng nghe những ý tưởng được trình bày bởi người khác, tất cả những gì họ nghĩ đến là thể hiện những gì họ đang suy nghĩ, những ý kiến khác mà họ có. Họ có thể xử lý các vấn đề trong cuộc sống với một nụ cười luôn hiện diện. Những người phụ nữ sinh ra trong tháng 2 rất xinh đẹp, thông minh và độc lập. Hãy cùng khám phá tính cách người sinh tháng 2 qua các ngày sinh cụ thể được phân vào 4 nhóm dưới đây nhé!

1. Nhóm đầu tiên ( người sinh ngày 1/2 đến ngày 8/2 )

Nhóm người đầu tiên sẽ là những người được sinh ra từ ngày 1 đến ngày 8 tháng 2: 1/2, 2/2, 3/2, 4/2, 5/2, 6/2, 7/2, 8/2. Những người này rất năng động và tràn đầy năng lượng. Họ chiến đấu cho tất cả mọi thứ họ muốn đạt được. Trong công việc, họ cũng là người nghiêm túc và chuyên nghiệp khi làm việc. Tuy vậy trong cuộc sống cũng có những lúc thăng trầm, căng thẳng, mệt mỏi và tiêu cực nảy sinh. Bạn cần phải học cách thư giãn và lấy lại năng lượng tích cực! Tạm xa rời với cuộc sống hối hả và nhộn nhịp, tìm nơi nào đó yên bình và thư thái để tận hưởng những khoảnh khắc không lo lắng, rộn ràng. Đó là cách sẽ giúp bạn tìm thấy được sự bình yên và tái tạo năng lượng cho chặng đường tiếp theo.

Những người sinh trong các ngày đầu tháng 2 này cũng thường nuông chiều bản thân, đôi lúc hơi quá đà. Nuông chiều theo nghĩa là làm một điều gì đó hoặc mong muốn có được một cái gì đó mà bạn thích, trong khi điều này chưa hẳn đã cần thiết, mà đôi lúc còn là điều tồi tệ! Họ thường hay mua những thứ mà thậm chí họ không cần dùng đến! Nghiện những thứ có hại cho cơ thể, hoặc thói quen mua sắm quá đà khiến họ luôn trong tình trạng viêm màng túi! Bạn cần phải học cách tiết kiệm tiền, dù bạn hỏi ý kiến ​​của người khác bao nhiêu lần, bạn vẫn sẽ làm bất cứ điều gì bạn tin là đúng, vậy tại sao bạn không dành thời gian suy nghĩ kĩ càng, cân nhắc quyết định của mình một cách cẩn thận?

2. Nhóm thứ hai ( người sinh ngày 9/2 đến ngày 15/2)

Nhóm thứ hai là những người được sinh ra vào ngày 9 tháng 2 đến ngày 15 tháng 2: 9/2, 10/2, 11/2, 12/2, 13/2, 14/2, 15/2. Những người được sinh ra vào ngày này có một trí nhớ hoàn hảo. Dễ dàng nói chuyện với người khác nhưng cũng tỏ ra là những người khá kỳ quặc. Họ là những người khá nhạy cảm và có nhu cầu cần được nuông chiều thường xuyên và liên tục! Đôi lúc bạn lo lắng và căng thẳng quá mức! Hãy hít thật sâu và thở ra nhẹ nhàng, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nhiều đấy. Những người sinh trong tuần thứ 2 của tháng 2 là những người thuộc về gia đình. Người thân và bạn bè có ý nghĩa rất nhiều với bạn.

Bạn muốn thế giới trở thành một nơi tốt hơn, đó là lý do tại sao bạn thích truyền bá hòa bình ở khắp mọi nơi. Bạn là người đứng ra ngăn chặn những cuộc cãi vã giữa hai người khác. Bất kể vị trí công việc đòi hỏi một số kỹ năng nhất định nào đó, bạn đều sẽ có khẳ năng phù hợp do tư duy kinh doanh nhạy bén của mình. Phụ nữ được sinh ra vào thứ Hai tuần này dễ bị các vấn đề liên quan đến thiếu máu, mất ngủ và yếu đuối và để tránh điều này bạn cần phải uống nhiều vitamin và tập thể dục. Những người đàn ông, mặt khác, là những người rất nguyên tắc! Họ sống một cuộc sống rất kỷ luật và rất thành công.

3. Nhóm thứ ba ( người sinh ngày 16/2 đến ngày 22/2 )

Những người sinh ngày 16/2 đến 22/2 sẽ thuộc nhóm thứ ba: 16/2, 17/2, 18/2, 19/2, 20/2, 21/2, 22/2. Bạn là một người có tình yêu thương rộng lớn và bao dung! Bạn là một người đáng tin cậy. Mọi người đều quý mến bạn vì biết rằng tình yêu thương của bạn dành cho họ là vô điều kiện và bạn sẽ luôn có mặt mỗi khi họ cần đến. Bạn có cái nhìn tích cực về cuộc sống ở mọi khía cạnh và rất rộng lượng, khoan hồng. Những người khác khi ở cạnh bạn sẽ được lan truyền sự tích cực này, họ sẽ có thêm động lực và niềm cảm hứng trong công việc, cuộc sống.

Tuy vậy, không giống như những gì người khác nghĩ, có đôi khi vào những thời điểm nào đó, bạn lại là một người hướng nội, muốn khép kín và không muốn chia sẻ với người khác những tâm sự của mình. Đôi khi bạn khó lòng để tin tưởng người khác.

Có những lúc, bạn cũng rất nhạy cảm, mong manh và dễ vỡ! Bạn dễ bị ảnh hưởng bởi những gì người khác nói và suy nghĩ về bạn. Nhìn chung, bạn là một người hay suy nghĩ nhiều! Điều này là một điều tốt và mang lại cho bạn nhiều lợi thế, nhưng đôi khi bạn đi quá đà và có xu hướng trì hoãn mọi thứ. Bạn khá độc lập và thỉnh thoảng cũng bướng bỉnh, cứng đầu!

4. Nhóm thứ tư ( người sinh ngày 23/2 đến ngày 28-29/2)

Nhóm cuối cùng sẽ là những người sinh từ ngày 23/2 đến cuối tháng: 23/2, 24/2, 25/2, 26/2, 27/2, 28/2, 29/2. Nếu trên thế gian này, có một người mà mọi người có thể nương tựa và nhờ vả, thì đó là bạn! Xin chúc mừng, bạn là người khéo léo và hiểu biết mà những người quen biết bạn phải rất may mắn mới có thể gặp được. Bạn là người trang nghiêm và được mọi người kính trọng mọi lúc mọi nơi. Bạn thu hút mọi ánh nhìn, thu hút tất cả sự chú ý của mọi người mỗi khi bạn có mặt. Bạn cũng là một nhà lãnh đạo tuyệt vời. Kết hợp những yếu tố này sẽ làm cho bạn trở thành người thu hút và đáng yêu nhất quả đất.

Ở khía cạnh ngược lại, bạn cũng có một số điểm tiêu cực đáng được nhắc đến. Trong cuộc sống, việc xây dựng và có được những tình bạn lâu dài, những người bạn thực sự không phải là thế mạnh của bạn. Bạn cũng cần phải sắp xếp thời gian và mọi việc một cách chặt chẽ, lên thời gian biểu hợp lý, nếu không, bạn sẽ không biết phải làm gì với thời gian rảnh rỗi của mình. Điều này có thể là một đặc điểm tích cực hoặc tiêu cực tùy thuộc vào cách bạn nhìn vào mọi thứ. Mọi người có thể dễ dàng làm bạn bực bội và cáu gắt. Nhất là những người thân và những người bạn yêu thương. Yêu nhau lắm cắn nhau đau, những tổn thương mà chúng ta gặp phải phần nhiều không phải là do bên ngoài, mà đến từ những người thân bên cạnh mình!

Như vậy, những người sinh tháng 2 là cung gì chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho mình? Đó là cung Bảo Bình (20/1-18/2) nếu như bạn sinh từ ngày 1/2 đến ngày 18/2 và những ngày còn lại của tháng 2, tức là từ ngày 19/2 đến 28 hoặc 29/2 sẽ thuộc cung Song Ngư (19/2-20/3). Hi vọng bài viết này cung cấp đủ và đúng thông tin bạn đọc cần.

Đừng quên chia sẻ bài viết này với tất cả bạn bè và gia đình của bạn. Nếu bạn muốn chia sẻ thêm những ý tưởng khác, bạn có thể để lại Comment hoặc Like và tương tác trên trang Facebook của chúng tôi!

Post Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *