Tháng 11 là cung gì? Xem bói người sinh tháng 11 chính xác 100%

Bạn sinh vào tháng 11 và muốn biết tháng 11 là cung gì? Hãy cùng Huyenco.net khám phá những bí mật về tính cách cũng như cung hoàng đạo của bạn, những người sinh tháng 11, những người đặc biệt nhất Quả Đất với sự thu hút mãnh liệt và tràn đầy sức sống. Những điểm nổi bật về tính cách, tình yêu, sự nghiệp và các mối quan hệ bạn bè, xã hội của những người sinh vào tháng 11 sẽ được hé lộ ngay bên dưới đây. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Sinh tháng 11 là cung gì?

Tháng 11 là tháng thứ 11 của theo Dương lịch hay Tây lịch, tháng gần cuối năm với tiết trời lạnh giá. Những người sinh vào tháng 11 dường như hấp thu được cái khí của đất trời vào tiết đông, nên hình thành những con người với cá tính có chút gì đó lạnh lùng và khó cởi mở lòng mình ra trừ khi người nào là tri kỉ và thật sự đi vào được bên trong trái tim họ. Một cái gì đó lạnh lùng băng giá của mùa đông. Tuy vậy, họ lại là những người thiên về hướng ngoại, sôi nổi và yêu thích các hoạt động xã hội, vui chơi ngoài trời. Họ có phần nổi loạn và rực lửa khi thể hiện ra bên ngoài.

Vậy, tháng 11 cung gì? Câu trả lời còn tùy thuộc vào ngày sinh của bạn nằm ở đầu tháng, giữa tháng hay cuối tháng. Tháng 11 là tháng giao thoa và bao gồm 2 cung hoàng đạo là Bọ Cạp (Scorpio)Nhân mã (Sagittarius).


Ngày 1 tháng 11 đến 12 tháng 11 thuộc cung Thiên Yết (Bọ Cạp)

Nếu bạn sinh ra từ ngày 1 tháng 11 đến 22 tháng 11, bạn là thành viên thuộc cung Thiên Yết hay còn gọi là Bọ Cạp (24/10 - 22/11). Một Scorpio là một trong những cung sao có tính cách năng động, khát khao và luôn hướng đến sự thành công, họ nổi bật bởi tính cách sôi nổi, hòa đồng. Trong 12 cung hoàng đạo, Thiên Yết nổi bật với tài tháo vát, đam mê và có đôi khi có phần nổi loạn. Thiên Yết là những người ngoan cường và quyết đoán, với tính cách hòa đồng và kĩ năng xã hội mạnh mẽ, họ là những người bạn thật sự. Thiên Yết do đó rất ghét sự không trung thực và đôi khi có tính ghen tuông và nghi ngờ . Xem chi tiết tính cách, gia đình và bạn bè, tình yêu, tiền bạc và con đường sự nghiệp của cung Thiên Yết tại đây.

Tháng 11 là cung gì

Sinh ngày 1/11 đến ngày 22/11 thuộc cung Bọ Cạp

Tử vi Bọ Cạp sinh ngày 1/11


Ngày 23 tháng 11 đến 30 tháng 11 thuộc cung Nhân Mã (Sagittarius)

Những người sinh ra từ ngày 23 tháng 11 đến ngày 30 tháng 11 thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã (23/11 - 21/12). Một nét đặc trưng để nhận diện một người thuộc cung Nhân Mã đó là ở sự năng động và bản tính chăm chỉ của họ, vì một Nhân Mã thường có một sự đánh giá cao cho những điều tốt đẹp hơn của cuộc sống, nên họ là người có lí tưởng và luôn phấn đấu cho lí tưởng này, nhưng trong sự quân bình và hài hòa với những yếu tố khác trong cuộc sống ngoài công việc. Xem thêm chi tiết tử vi cung Nhân Mã tại đây.

Tháng 11 là cung gì

Sinh ngày 23/11 đến ngày 30/11 thuộc cung Nhân Mã

Đặc điểm tính cách của những người sinh tháng 11

Tất cả những người sinh tháng 11 đều nổi tiếng về tài năng của họ. Họ có một tư duy logic và khoa học nên nếu họ quan tâm và theo đuổi mục tiêu gì, họ sẽ trở nên vô cùng thành công. Tuy vậy, họ là những người rất kín đáo! Họ hầu như không nói về bản thân hay tiết lộ bất cứ điều gì về tính cách của họ. Họ hùng biện và có thể thuyết phục bất cứ ai mà họ tiếp xúc và dồn tâm trí cho. Họ có xu hướng làm biến mất tất cả mọi thứ và phá vỡ tất cả thành từng mảnh, ngay cả mối quan hệ của họ! Nếu họ tìm thấy bất cứ ai tốt hơn, giỏi giang hơn họ, họ thường có hành động thù địch và ghen tị.

1. Nhóm đầu tiên ( người sinh ngày 1/11 đến ngày 8/11 )

Nhóm người đầu tiên sẽ là những người được sinh ra từ ngày 1 tháng 11 đến ngày 8 tháng 11: 1/11, 2/11, 3/11, 4/11, 5/11, 6/11, 7/11, 8/11. Những người được sinh ra trong tháng 11 vào một trong những ngày này thường khá nhạy cảm và họ có giác quan thứ 6 nhạy bén. Họ có thể thấy trước tương lai. Họ có sự dẻo dai và bền như da. Cho dù cuộc sống khó khăn có thể xảy ra với họ như thế nào đi nữa, họ sẽ luôn tìm cách để làm mọi việc đúng đắn. Họ có cách riêng của họ để đạt được bất cứ điều gì mà dường như là không thể đạt được. Những người được sinh ra trong nhóm này có đặc điểm tính cách phức tạp nhất!

Bạn không bao giờ có thể dự đoán cách mà họ sẽ phản ứng trong tình huống tương tự. Họ thường trầm ngâm suy tư và ra chiều bí ẩn. Họ thích sự đa dạng và những công việc mang tính thử thách. Bất cứ thứ gì cần nhiều nỗ lực và công việc khó khăn, họ đều sẵn sàng cho nó. Họ hầu như đều là các chuyên gia trong bất kỳ lĩnh vực nào họ đang làm việc. Trong công việc, sự am tường về mặt chuyên môn và trình độ là những đặc điểm quan trọng, nổi bật nhất nhất của nhóm người này. Trong cuộc sống gia đình, họ sống rất nội tâm. Họ không tin tưởng người khác và đó là lý do tại sao họ không cởi mở với bất cứ ai.

2. Nhóm thứ hai ( người sinh ngày 9/11 đến ngày 15/11 )

Nhóm thứ hai là những người được sinh ra vào ngày 9 tháng 11 đến 15 tháng 11. Bạn luôn có thể đến với những người này bằng bí mật của bạn. Họ rất kín miệng và hoàn toàn có thể tin tưởng. Với vẻ ngoài khôn ngoan và thông thái. Họ có sức khỏe về mặt thể chất và phát triển khỏe mạnh. Về mặt gia đình, họ có một cuộc sống gia đình thành công. Họ có thể tự cho mình là trung tâm của sự chú ý vào một số thời điểm nhưng không có gì sai với điều đó!

Họ tuân thủ các tiêu chuẩn của xã hội. Trong vấn đề kinh tế và làm ăn, họ khá thành công. Họ là những đối tác kinh doanh hoàn hảo để hợp tác với. Họ là người hướng ngoại và hoạt động xã hội sôi nổi, khá năng động và đôi lúc keo kiệt. Họ luôn cố hết sức để có được bất cứ điều gì họ muốn. Đôi khi họ có thể tình cờ hung hăng nhưng họ luôn có chừng mực và hợp lý, vì vậy luôn có một lý do đằng sau hành động của họ.

3. Nhóm thứ ba ( người sinh ngày 16/11 đến ngày 22/11 )

Những người sinh ngày 16/11 đến 22/11 sẽ thuộc nhóm thứ ba: 16/11, 17/11, 18/11, 19/11, 20/11, 21/11, 22/11. Trong các vấn đề giáo dục, họ vô cùng tài năng. Nếu họ đặt tâm trí và tâm hồn của họ vào nó, họ sẽ thành công vô cùng. Họ chủ yếu là những người dễ chịu. Họ quan tâm đến các lĩnh vực tâm linh và trí tuệ. Họ luôn đảm bảo mình là người đầu tiên hỗ trợ những người có nhu cầu. Nghệ thuật và văn học là lẻ sống của họ. Họ thích thiên nhiên và hầu hết đều hài lòng với những gì họ có trong cuộc sống. Những nghề nghiệp hoàn hảo của họ có thể là một nhà văn, nhà thơ, giáo sư, triết gia….

Những người sinh trong những ngày này thường rất khó đoán và dường như là không thể đoán trước! Đôi khi những điều họ sắp làm có thể đoán trước, tuy nhiên đôi lúc vì một lí do nào đó, tâm trạng thay đổi hay khó ở chẳng hạn, họ sẽ thay đổi quyết định mà họ đã thực hiện hôm nay ngay vào ngày mai. Trong công việc, họ kỳ vọng và cố gắng để đạt kết quả như mong muốn. Họ không dễ dàng chấp nhận mạo hiểm nhưng họ luôn đưa ra những ý tưởng và kế hoạch tốt nhất. Họ là những người thuộc về gia đình và bất cứ làm công việc gì, ở vị trí nào họ cũng sẽ dành thời gian cho gia đình. Nhìn chung, họ là người sạch sẽ,  tươm tất.

4. Nhóm thứ tư ( người sinh ngày 23/11 đến ngày 30/11 )

Nhóm cuối cùng sẽ từ ngày 23/11 đến cuối tháng: 23/11, 24/11, 25/11, 26/11, 27/11, 28/11, 29/11, 30/11. Những người sinh trong những ngày này thường không nói nhiều và nếu họ làm thế, thì đó là lúc họ tìm ra được câu trả lời hay một giải pháp đột phá, như kiểu "Ơ-rê-ca, tôi tìm ra rồi! ". Đôi khi nóng tính, mãnh liệt và bốc đồng. Họ là những chuyên gia với trình độ chuyên môn cao. Họ thích chọc ghẹo và troll bạn bè (theo nghĩa tích cực). Niềm vui mà bạn nhận được khi troll được những đứa bạn của mình không gì có thể so sánh bằng! Họ có thể gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và sự nghiệp nhưng họ không bao giờ bỏ cuộc! Họ luôn luôn đứng lên, mạnh mẽ hơn bao giờ hết và thử lại một lần nữa.

Họ sống lâu và là những người suy nghĩ sâu sắc. Trong các vấn đề về trí tuệ, triết học và xã hội, họ thường thành công. Họ là người bạn đời lý tưởng! Lãng mạn và hợp lý khi cần thiết. Khá sáng tạo, họ luôn luôn đưa ra những ý tưởng mới tuyệt vời. Có giác quan thứ 6 nhạy bén, và dự đoán tương lai tốt, nhưng đôi khi họ lại trở nên nghi ngờ mọi thứ. Tuy nhiên những đặc điểm về tính cách này cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào môi trường xung quanh của họ!

Như vậy, những người sinh tháng 11 là cung gì chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho mình? Đó là cung Thiên Yết (Bọ Cạp) nếu như bạn sinh từ ngày 1/11 đến ngày 22/11 và những ngày còn lại của tháng 11, tức là từ ngày 23/11 đến 30/11 sẽ thuộc cung Nhân Mã. Hi vọng bài viết này cung cấp đủ và đúng thông tin bạn đọc cần.

Đừng quên chia sẻ bài viết này với tất cả bạn bè và gia đình của bạn. Nếu bạn muốn chia sẻ thêm những ý tưởng khác, bạn có thể để lại Comment hoặc Like và tương tác trên trang Facebook của chúng tôi!

Post Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *