Tháng 10 là cung gì? Xem bói người sinh tháng 10 chính xác 100%

Bạn sinh vào tháng 10 và muốn biết tháng 10 là cung gì? Hãy cùng Huyenco.net khám phá những bí mật về cung hoàng đạo của những người sinh tháng 10. Những điểm nổi bật về tính cách, tình yêu, sự nghiệp và các mối quan hệ bạn bè, xã hội của những người sinh vào tháng 10 sẽ được hé lộ ngay bên dưới đây. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Sinh tháng 10 là cung gì?

Tháng 10 là một trong những tháng đẹp nhất trong năm. Tiết trời dịu nhẹ của mùa thu vẫn còn lưu giữ trong đất trời và cỏ cây thiên nhiên. Những đêm đầu và nhiệt độ mát mẻ của tháng 10 rất thích hợp cho những buổi dạo chơi, dã ngoại ban đêm. Khi tháng 10 kết thúc, là một trong những thời điểm háo hức và được mong chờ nhất của trẻ em với ngày lễ hội hóa trang Halloween. Những người sinh vào tháng 10 dường như cũng hấp thụ được cái khí chất của đất trời, tạo nên những con người lãng mạn, tinh tế và thông minh, tựa như làn gió mát nhẹ của mùa thu.

Vậy, tháng 10 cung gì? Câu trả lời còn tùy thuộc vào ngày sinh của bạn nằm ở đầu tháng, giữa tháng hay cuối tháng. Những người sinh vào tháng 10 sẽ thuộc vào cung hoàng đạo là Thiên Bình (Libra) hoặc Bọ Cạp (Scorpio).

Tháng 10 là cung gì

Ngày 1 tháng 10 đến 23 tháng 10 thuộc cung Thiên Bình (Libra)

Những người sinh ra từ ngày 1 tháng 10 đến ngày 23 tháng 10 thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 - 23/10). Trên thực tế, ngày 23 tháng 10 là cung gì thì mỗi chiêm tinh gia sẽ có những ý kiến khác nhau, nhưng nhìn chung, họ đều đồng ý rằng nếu bạn sinh vào ngày 23/10 thì đây là thời điểm giao thoa giữa cung Thiên Bình và cung Bọ Cạp, nên bạn có thể mang đặc điểm chung giữa 2 cung này.

Trong 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình là đại diện cho sự hòa hợp và công lý, biểu tượng của Thiên Bình là cái cân - biểu tượng của sự công bình. Một Thiên Bình luôn mong muốn sự an toàn và hòa hợp trên tất cả mọi khía cạnh, một đặc điểm để nhận diện Thiên Bình đó là ở khả năng tổ chức tuyệt vời của họ trên tất cả mọi mặt, họ có khả năng tổ chức thiên phú. Xem thêm chi tiết tính cách, gia đình và bạn bè, tình yêu, tiền bạc và sự nghiệp của cung Thiên Bình tại đây.

Tháng 10 là cung gì

Sinh ngày 1/10 đến ngày 23/10 thuộc cung Thiên Bình

Tử vi Thiên Bình sinh ngày 1/10


Ngày 24 tháng 10 đến 31 tháng 10 thuộc cung Bọ Cạp (Scorpio)

Đối với những người sinh ra từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 31 tháng 10, họ là thành viên của cung hoàng đạo  Bọ Cạp (24/10 - 22/11). Một người sinh ra trong những ngày này mang tính cách của một Bọ Cạp (Scorpio) điển hình, thường rất sôi nổi và hoạt bát, có khi cứng đầu và cố chấp, bảo vệ ý kiến của mình. Đây là lý do giải thích tại sao Thiên Yết hay Bọ Cạp lại là một trong những người có xu hướng muốn điều khiển, kiểm soát nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Xem thêm chi tiết tử vi cung Thiên Yết tại đây.

Tháng 10 là cung gì

Sinh ngày 24/10 đến ngày 31/10 thuộc cung Bọ Cạp

Đặc điểm tính cách của những người sinh tháng 10

Tất cả những người được sinh ra vào tháng 10 đều có năng khiếu đặc biệt trong lý luận và tài phán xét công bằng. Họ rất tò mò và thông minh. Họ rất lôi cuốn! Họ có thể quyến rũ bạn trong mọi khía cạnh. Một điều khiến mọi người trở nên mê mẫn đối với họ là sự lãng mạn của những người này! Họ cũng là những người luôn đưa ra giải pháp cho mọi vấn đề. Hãy kiểm tra xem tính cách của bạn cụ thể như thế nào trong 4 nhóm dưới đây:

1. Nhóm đầu tiên ( người sinh ngày 1/11 đến ngày 8/11 )

Những người sinh từ ngày 1 tháng 10 đến ngày 8 tháng 10 được phân vào một nhóm, có những nét tính cách tương đồng nhau: 1/10, 2/10, 3/10, 4/10, 5/10, 6/10, 7/10, 8/10. Sinh ra trong nhóm này là những người rất chu đáo. Con người họ tràn đầy tính nghệ thuật nhưng không giống như bất kỳ nghệ sĩ nào ngoài kia. Họ biết nghệ thuật bằng trái tim của họ. Họ rất hào phóng đến mức đôi khi bạn có thể nghĩ rằng trong tương lai, chắc chắn họ sẽ được sự hào phóng này đền đáp! Họ được mọi người yêu thương và quý mến. Những người sinh trong nhóm này cũng khá hòa đồng khiến họ đáng yêu hơn.

Một đặc điểm khác khiến những người này được mọi người yêu mến đó là họ biết chính xác những gì để nói và khi nào nên nói điều đó. Họ thuộc tuýp người cẩn thận, uốn lưỡi 7 lần trước khi nói. Họ nhìn thế giới qua cặp lăng kính màu hồng, cố gắng nhìn thấy điều tốt đẹp trong mọi thứ. Họ cũng rất vui khi dành thời gian cho nhiều người và điều đó làm thắt chặt thêm mối quan hệ của họ đối với bạn bè. Họ luôn giữ một tâm trí cởi mở trong cuộc sống và các mối quan hệ của họ.

2. Nhóm thứ hai ( người sinh ngày 9/10 đến ngày 15/10 )

Nhóm thứ hai là những người được sinh ra vào ngày 9 tháng 10 đến 15 tháng 10: 9/10, 10/10, 11/10, 12/10, 13/10, 14/10, 15/10. Họ là những người có sức khỏe và mạnh mẽ về mặt thể chất, họ là các anh chàng cơ bắp và các cô nàng body chuẩn. Mọi người đều trầm trồ và khen ngượi họ về điểu đó! Bạn luôn nghĩ rằng những người có thể chất mạnh mẽ sẽ có một tính cách ngoan cường và tích cực nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại. Tâm họ thường lo lắng, bất an và đau khổ. Trong khi thực tế, mọi người không cho rằng bên trong, họ là con người yếu đuối. Điều này càng gây nhiều áp lực hơn cho họ.

Họ là những người hay suy nghĩ và họ cũng khá tỉ mỉ nên nghề nghiệp thích hợp dành cho họ sẽ là những công việc phát huy được điểm mạnh của cả hai tính cách này. Các công việc như tư vấn, quản lý, chính trị gia, nhà nghiên cứu, giáo sư, phóng viên, nhà báo, họa sĩ, nhà thư pháp, kỹ sư, chuyên gia khoa học, nhà điêu khắc, đồ thủ công mỹ nghệ đều là lựa chọn nghề nghiệp hoàn hảo dành cho họ. Họ nói nhiều. Họ rất sôi nổi và tò mò về mọi thứ đang diễn ra. Họ nâng tinh thần của mọi người lên!

3. Nhóm thứ ba ( người sinh ngày 16/10 đến ngày 22/10 )

Những người sinh ngày 16/10 đến 22/10 sẽ thuộc nhóm thứ ba: 16/10, 17/10, 18/10, 19/10, 20/10, 21/10, 22/10. Tất cả những người sinh ra trong tháng 10 đều luôn tràn đầy sự tích cực và điều này cũng đúng cho nhóm người sinh trong những ngày này. Họ thực sự tử tế và nhân từ. Trong đời sống hôn nhân và gia đình, họ rất khôn ngoan và ít khi phải đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng. Họ có một người vợ/ người chồng hoàn hảo. Họ đối mặt với các vấn đề cần giải quyết, họ tỏ ra là một người khéo léo và xử lý tuyệt vời! Họ hành động như một ông chủ và sẽ không bao giờ để bất kỳ rắc rối nào dính vào họ.

Họ thường theo gót con đường của tổ tiên và làm việc trong cùng lĩnh vực mà cha ông họ đã làm. Những công ty, doanh nghiệp gia đình là con đường mà họ rất thích đảm đương quản lý và lãnh đạo. Họ thích làm việc theo nhóm. Trong tình bạn, họ là những người bạn nhiệt tâm và sẽ luôn có mặt khi bạn cần sự giúp đỡ. Họ cũng là những người đáng tin cậy để bạn sẻ chia những chuyện thầm kín của mình. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng rằng bí mật mà bạn đã chia sẻ với họ sẽ được giữ kín chỉ có bạn và họ biết. Họ là người rất kín miệng. Bất kể có chuyện gì xảy ra, họ luôn là người lạc quan và cảm thấy may mắn với những gì họ có.

4. Nhóm thứ tư ( người sinh ngày 23/10 đến ngày 31/10 )

Nhóm cuối cùng sẽ là những người sinh từ ngày 23/10 đến cuối tháng: 23/10, 24/10, 25/10, 26/10, 27/10, 28/10, 29/10, 30/10, 31/10. Những người sinh trong những ngày này rất quan tâm đến sức khỏe và có tài năng đặc biệt giữ mọi thứ ở trạng thái cân bằng. Họ yêu đồ ăn. Mọi người đều thích thức ăn nhưng họ có cảm giác thèm ăn mãnh liệt. Họ cực kỳ giàu cảm xúc và hào hứng về mọi thứ. Xét về mặt ngoại hình, vì họ rất háu ăn, họ có thể trông mũm mĩm hoặc thậm chí trông rất béo vào một số thời điểm. Họ rất thích tiệc tùng.

Họ có một mối quan hệ thân thiết với bạn bè và tình bạn của họ kéo dài mãi mãi. Họ làm theo con tim mách bảo. Họ làm bất cứ điều gì để tránh tranh luận và mâu thuẫn, vì vậy nếu bạn đã kết hôn với một người trong nhóm này và muốn một cái gì đó mà họ không chấp nhận, bạn chỉ cần tỏ ra muốn đấu tranh thì họ sẽ cho qua và chiều theo ý bạn! Họ không tìm kiếm sự đa dạng trong mối quan hệ hoặc trong công việc. Tuy nhiên, tất cả những điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào môi trường xung quanh của họ!

Như vậy, những người sinh tháng 10 là cung gì chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho mình? Đó là cung Thiên Bình nếu như bạn sinh từ ngày 1/10 đến ngày 23/10 và những ngày còn lại của tháng 10, tức là từ ngày 24/10 đến 31/10 sẽ thuộc cung Bọ Cạp hay còn gọi là Thiên Yết, Hổ Cáp. Hi vọng bài viết này cung cấp đủ và đúng thông tin bạn đọc cần.

Đừng quên chia sẻ bài viết này với tất cả bạn bè và gia đình của bạn. Nếu bạn muốn chia sẻ thêm những ý tưởng khác, bạn có thể để lại Comment hoặc Like và tương tác trên trang Facebook của chúng tôi!

Post Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *