Tháng 1 là cung gì? Tử vi người sinh tháng 1 chính xác 100%

Bạn sinh vào tháng 1 và muốn biết tháng 1 là cung gì? Tử vi của những người sinh tháng 1 như thế nào? Những người sinh vào tháng 1 sẽ có những đặc điểm nổi bật nào về tính cách, trong tình yêu họ sẽ yêu như thế nào, con đường sự nghiệp và các mối quan hệ xã hội, gia đình, bạn bè, ... của những người sinh tháng 1 ra sao? Hãy cùng Huyenco.net khám phá ngay nhé!

Sinh tháng 1 là cung gì?

Khi tháng 12 kết thúc, trời đất chuyển giao sang tháng 1 và một năm mới bắt đầu. Là tháng đầu tiên của Dương lịch, cũng như tháng lạnh nhất trong năm, thời tiết lạnh giá của một mùa xuân vừa chớm nở là thời điểm độc đáo và tuyệt vời với các lễ hội chào mừng năm mới. Vậy, tháng 1 cung gì? Những người sinh vào tháng 1 sẽ thuộc cung hoàng đạo Ma KếtBảo Bình.


Ngày 1 tháng 1 đến 19 tháng 1 thuộc cung Ma Kết

Nếu bạn sinh ra từ ngày 1 tháng 1 đến 19 tháng 1, bạn thuộc cung Ma Kết (22/12 - 19/1), là một trong những cung sao có tính cách năng động và mạnh mẽ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Ma Kết là những người thông minh, có tinh thần trách nhiệm cao và có tinh thần kỉ luật, rất giỏi trong các công việc quản lý, nên trong công việc chắc chắn sẽ luôn đạt được thành tích tuyệt vời. Xem chi tiết tính cách, gia đình và bạn bè, tình yêu, tiền bạc và con đường sự nghiệp của cung Ma Kết tại đây.

Cung Ma Kết

Cung Ma Kết

Tử vi Ma Kết sinh ngày 1/1


Ngày 20 tháng 1 đến 31 tháng 1 thuộc cung Bảo Bình

Những người sinh ra từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 31 tháng 1 là thành viên của hội những người thuộc cung Bảo Bình (20/1 - 18/2). Một nét đặc trưng để nhận diện một người thuộc cung Bảo Bình là ở sự năng nổ hoạt động của họ ở tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Xem thêm chi tiết tử vi cung Bảo Bình tại đây.

Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình

Đặc điểm tính cách của những người sinh tháng 1

Những người sinh vào tháng 1 có nguồn sức mạnh bên trong cực kì dồi dào, thúc đẩy họ, giúp họ luôn có năng lượng mạnh mẽ và hướng đến thành công. Cuộc sống của họ có một số thăng trầm nhưng rồi họ sẽ nhận được những điều rất xứng đáng với công sức và bản lĩnh của mình. Những người sinh ra vào tháng Giêng đều có niềm yêu thích, quan tâm đến kiến ​​trúc và toán học. Họ là những người luôn bảo vệ và sống có trách nhiệm với gia đình.

Có rất nhiều bài viết nói về đặc điểm cá tính của những người sinh ra trong những tháng khác nhau nhưng hiếm khi họ viết về tử vi của ngày sinh nhật chính xác của bạn trong tháng đó. Đối với tử vi, thì càng chính xác về ngày giờ tháng năm thì sẽ có nhiều điểm chính xác về tính cách, vận mệnh khi luận bàn lá số. Dưới đây là đặc điểm tính cách của những người sinh trong tháng 1 được cụ thể tới tận từng ngày, tuy nhiên sẽ được phân loại thành 4 nhóm có ngày sinh gần nhau và do đó, có đặc điểm tính cách tương tự nhau.

1. Nhóm đầu tiên ( người sinh ngày 1/1 đến ngày 8/1 )

Nhóm người đầu tiên sẽ là những người được sinh ra từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 8 tháng 1: 1/1, 2/1, 3/1, 4/1, 5/1, 6/1, 7/1, 8/1. Cảm giác trách nhiệm của bạn khiến bạn trở thành một người đáng tin cậy. Bạn sống trong những ký ức buồn từ quá khứ quá nhiều. Đó là lý do tại sao đôi khi bạn cảm thấy buồn và bạn dễ bị lo lắng. Sự hoàn hảo và trí thông minh của bạn là những gì bạn cần trong mọi công việc kinh doanh để thành công.

Mức sống của bạn khá cao và bạn sống theo cách của riêng mình. Khá nổi loạn mà không cần có lý do cụ thể, chỉ vì bạn muốn, và vì lợi ích của nó. Bạn đang làm tất cả mọi thứ theo cách của bạn mà đôi khi chính điều này lại có thể trở thành những điều khó khăn cho người khác khi họ không thể kiểm soát bạn! Bạn là một người suy nghĩ quá mức cần thiết! Bạn nghĩ quá nhiều trước khi làm bất cứ điều gì và đó là lý do tại sao bạn hiếm khi tin tưởng bất cứ ai!

2. Nhóm thứ hai ( người sinh ngày 9/1 đến ngày 15/1 )

Ngày 9 tháng 1 đến ngày 15 tháng 1 rơi vào nhóm này: 9/1, 10/1, 11/1, 12/1, 13/1, 14/1, 15/1. Nếu bạn được sinh ra vào một trong những ngày này, là tuần thứ hai của tháng 1, bạn thích hòa bình, tình yêu và vẻ đẹp. Lĩnh vực của bạn là âm nhạc, vẽ tranh hoặc bất cứ điều gì liên quan đến nghệ thuật. Bạn là một người thân thiện, hòa ái và bao dung nhưng điều này sẽ trái ngược hẳn nếu như đang trong một cuộc cãi vả hoặc tranh luận. Bạn thương tiếc trái tim tan vỡ của bạn quá lâu! Nhất là khi trái tim của bạn tan vỡ một cách đột ngột! 

Nếu là phụ nữ, bạn là người đáng yêu và đó là lí do tại sao rất nhiều người vây xung quanh bạn. Nhanh nhạy, có đầu óc kinh doanh và muốn sở hữu. Trong trường hợp là một người đàn ông, bạn rất nổi tiếng với phụ nữ và bạn thích đi du lịch! Một sự kết hợp hoàn hảo cho đối tác của bạn! Bạn trưởng thành hơn tuổi của mình. Bạn thường rất ít khi ngã bệnh; nhưng nếu khi ngã bệnh (rất hiếm khi), thì thường sẽ nghiêm trọng mà phải mất một thời gian rất dài để phục hồi.

3. Nhóm thứ ba ( người sinh ngày 16/1 đến ngày 22/1 )

Những người sinh ngày 16/1 đến 22/1 sẽ thuộc nhóm thứ ba: 16/1, 17/1, 18/1, 19/1, 20/1, 21/1, 22/1. Bạn là một thỏi nam châm chính hiệu! Bạn thu hút rất nhiều người vì sự lạc quan của bạn và mức độ hiểu biết cao của bạn. Trong công việc, với kĩ năng lãnh đạo tuyệt vời của mình, bạn có nhiều khả năng được bố trí làm việc ở các vị trí cao cấp. Ngay cả khi không phải trong công việc, bạn cũng sẽ thấy mình đảm đương ở những vị trí cao trong xã hội, trong các đội nhóm, hoạt động cộng đồng. Bạn là một cá nhân độc lập và tạo ra con đường riêng của bạn để hướng đến và đạt được điều mình mong muốn.

Bạn không có cách nào mở lòng ra để nhận những lời chỉ trích, phê bình. Bạn không cam tâm và thường rất khó chịu khi nghe ai đó nói không hay về mình. Đó là lý do tại sao bạn phải đối mặt với khó khăn trong tình bạn, và trong việc có những người bạn thật sự. Ngoài ra, thực tế là bạn rất thẳng thắn cũng không giúp ích cho tình bạn của bạn. Bạn cũng cảm thấy chán liên tục và cần một cái gì đó để giữ cho bạn bận rộn. Bạn luôn tốt trên mọi mặt cho đến khi ai đó không tôn trọng bạn, một khi điều đó xảy ra bạn giữ một mối hận thù mãi mãi! Tóm lại, bạn gây khó khăn cho người khác khi ở bên bạn, nên bạn cần học cách để cởi mở hơn và bình tĩnh hơn.

4. Nhóm thứ tư ( người sinh ngày 23/1 đến ngày 31/1 )

Nhóm cuối cùng sẽ từ ngày 23/1 đến ngày 31/1: 23/1, 24/1, 25/1, 26/1, 27/1, 28/1, 29/1, 30/1, 31/1. Bạn khá dí dỏm và có tư duy kinh doanh nhưng về khả năng tổ chức sắp xếp thì lại không được tốt. Bạn có một quá trình suy nghĩ lộn xộn. Nhìn chung, bạn không có khả năng tốt về khâu tổ chức sắp xếp, trong công việc cũng như trong tâm trí của bạn! Đơn giản bởi vì, bạn thực sự không quan tâm đến cách bạn nhìn. Trong giao tiếp, bạn rất nhiệt tình, tích cực nhưng đôi khi hỏi quá nhiều câu hỏi. Bạn thích trao đổi ý tưởng.

Bạn có thể dễ dàng hài lòng với những gì bạn có và hài lòng với cuộc sống của bạn. Trong công việc, bạn có nhiều khả năng thành công ở các vị trí giám sát. Sự ôn hòa giúp ích rất nhiều cho con đường thành công của bạn trong cuộc sống và mối quan hệ. Hãy chăm sóc và nuôi dưỡng sự điềm tĩnh và hài hòa tốt hơn! Tuy nhiên, những người phụ nữ được sinh ra trong tuần này vào thứ Tư sau 6 giờ chiều lại cho thấy một khía cạnh khác. Họ là người theo chủ nghĩa vật chất, nhút nhát nhưng rất thông minh.

Như vậy, những người sinh tháng 1 là cung gì chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho mình? Đó là cung Ma Kết  (22/12 - 19/1) nếu như bạn sinh từ ngày 1/1 đến ngày 19/1 và những ngày còn lại của tháng 1, tức là từ ngày 20/1 đến 31/1 sẽ thuộc cung Bảo Bình (20/1 - 18/2). Hi vọng bài viết này cung cấp đủ và đúng thông tin bạn đọc cần.

Đừng quên chia sẻ bài viết này với tất cả bạn bè và gia đình của bạn. Nếu bạn muốn chia sẻ thêm những ý tưởng khác, bạn có thể để lại Comment hoặc Like và tương tác trên trang Facebook của chúng tôi!

Post Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *