30/11 là cung gì? Xem bói tử vi những người sinh ngày 30 tháng 11

Bạn sinh ngày 30 tháng 11 và bạn muốn biết tử vi, số mạng, tình duyên, sự nghiệp của mình ra sao. Hay bạn thắc mắc 30/11 là cung gì, hợp với những cung nào trong số 12 cung sao thì hãy cùng Huyenco.net tìm hiểu như dưới đây nhé.

Tử vi những người sinh ngày 30/11

Nếu sinh nhật của bạn là ngày 30 tháng 11, bạn là một người rất lạc quan, tích cực, luôn biết cách làm cho mình và những người xung quanh không bị buồn tẻ khi có sự xuất hiện của bạn. Nếu bạn tò mò sinh nhật ​vào tháng 11 là cung gì hay những người sinh vào 30 tháng 11 là cung gì thì bạn chính là một Nhân Mã.

Tính cách những người sinh ngày 30 tháng 11

Bạn là những Nhân Mã thích đi du lịch, khám phá những điều độc lạ mới mẻ. Bạn luôn muốn chia sẻ những câu chuyện, những trải nghiệm thú vị của mình cho bạn bè và gia đình. Ở bên cạnh bạn, khó mà cảm thấy buồn tẻ, khó chịu hay chán nản. Mọi người như được cười nhiều hơn, vui vẻ hơn khi ở bên bạn.​

Bạn thích được thử thách, để được trải nghiệm những điều mới.​ Bạn không thích cảm giác ẩn náu hoài trong một môi trường, không gian mãi mãi. Bạn thích được tiếp xúc những môi trường mới, những con người mới. Bạn thường có xu hướng quên đi những kỷ niệm không vui và chỉ nhớ về những thứ khiến bạn có thể vui vẻ mà thôi.

30/11 là cung gì

Tình yêu

Phân tích chiêm tinh học trong tử vi của những người sinh ngày 30/11 cho thấy bạn độc lập trong cách suy nghĩ. Bạn không thích những sự ràng buộc, ngay cả trong những mối quan hệ tình cảm.​ Bạn có xu hướng lo sợ sẽ bị trói buộc, đánh mất tự do. Vì vậy, trước khi tiến vào một mối quan hệ tình cảm hay trước khi bước vào đời sống hôn nhân, bạn thường suy nghĩ và cân nhắc khá kỹ lưỡng.

Nghề nghiệp

Với khả năng tạo tiếng cười xung quanh mình cộng với bản chất thông minh, bạn có thể phù hợp với rất nhiều ngành nghề khác nhau. Kinh doanh, buôn bán, nhà ngoại giao,... có thể là những ngành khiến bạn tỏa sáng.

Hơn nữa, những người có ngày sinh vào 30/11 thường rất trung thực. Vì vậy, bạn sẽ trở thành một nhà tư vấn hoặc một nhân viên bán hàng giỏi. Trên thực tế, bạn có khả năng bán hàng đặc biệt. Bạn có các kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực này. Việc đạt được mục tiêu dự kiến ​​của bạn có thể dễ dàng hơn bạn tưởng. Khách hàng sẽ rất hài lòng khi được làm việc với bạn.​

Khả năng tương thích với 12 cung hoàng đạo

Trong 12 chòm sao, bạn tương thích nhất với những người thuộc cung hoàng đạo​ Bạch Dương. Đây sẽ là một mối quan hệ nồng nàn, ấm áp yêu thương.

Bạn không thích hợp với những người thuộc cung Song Ngư. Mối quan hệ này sẽ trải qua khá nhiều sóng gió khiến hai người không thể chịu đựng nổi.​

Con số may mắn dành cho những người sinh ngày 30 tháng 11

​Số 3 - Con số này là viết tắt của sự sáng tạo, hạnh phúc, ngoại giao và lợi ích tinh thần.

Số 5 - Đây là một số tài năng, sự công bình, khả năng thích ứng và tư duy tiến bộ.

Màu sắc may mắn

Màu xanh: Đây là một màu tượng trưng cho sự bình tĩnh, ổn định, hợp lý.

Trắng: Đây là một màu của sự ngây thơ, đơn giản, đầy đủ và tinh khiết.​

Ngày may mắn

Thứ năm - Ngày này được cai trị bởi sao Mộc và sẽ cho bạn biết sự thật về nơi bạn sống trong cuộc sống.​

Đá may mắn​

Với những Nhân Mã có sinh nhật vào 30/11, loại đá quý mang lại may mắn cho bạn chính là đá quý màu ngọc lam. Đây là loại đá được cho là để khuyến khích bạn nói sự thật và do đó truyền cảm hứng cho những người khác cũng làm theo như vậy.​​

Dự đoán tử vi những người sinh ngày 30/11 trong năm tới​

30 tháng 11 là cung gì

​Năm nay, phân tích tử vi của những người sinh ngày 30/11 cho thấy bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra một quyết định gì đó. Bởi bạn sẽ có xu hướng nổi loạn, thiếu kiên nhẫn, và quyết định một cách bốc đồng mà không xem xét đến hậu quả. Bạn cần vực dậy ý chí và sự lạc quan của mình. Điều này sẽ khiến bạn vượt qua mọi thứ một cách dễ dàng hơn. 

Đây cũng có thể là thời điểm bạn có xu hướng chống lại người khác và thách đấu họ nếu họ đang cố gắng giữ bạn lại, không cho bạn khoảng không tự do bạn cần có.

Bạn sẽ có cơ hội chữa lành vết thương cũ liên quan đến tình yêu và tình bạn trong năm nay. Mở rộng các mối quan hệ là cần thiết cho bạn.

2018 là một năm sẽ giúp bạn có những bước đệm quan trọng cho tương lai sau này. Hãy tận dụng những cơ hội có thể cũng như dùng hết sức của mình để mở rộng cánh cửa cho cuộc đời của bạn.​

Post Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *