29/3 là cung gì? Xem bói tử vi những người sinh ngày 29 tháng 3

Bạn sinh ngày 29 tháng 3 và bạn muốn biết tử vi, số mạng, tình duyên, sự nghiệp của mình ra sao. Hay bạn thắc mắc 29/3 là cung gì, hợp với những cung nào trong số 12 cung hoàng đạo thì hãy cùng Huyenco.net tìm hiểu như dưới đây nhé.

Tử vi những người sinh ngày 29 tháng 3

Nếu bạn tò mò sinh nhật ​vào tháng 3 là cung gì hay những người sinh vào 29 tháng 3 là cung gì thì bạn chính là một Bạch Dương chính hiệu. Với thiên bẩm xuất sắc hơn người về mặt trí tuệ, nhận thức, dễ cảm thông cho người khác, bạn ít nông nổi và ít bốc đồng. Bên trong bạn luôn có sự giao tranh giữa trái tim và lý trí. Bên cạnh một trái tim biết cảm thông cho hoàn cảnh của mọi người là một tâm trí luôn luôn mách bạn rằng hãy chăm chút cho riêng bản thân mình thôi.

29/3 là cung gì

Tính cách những người sinh ngày 29/3

Bạn là một người nhiệt tình. Bên trong bạn luôn tuôn trào năng lượng phấn khởi với niềm đam mê, khao khát lớn. Bạn ước muốn một cách cháy bỏng trở thành người giỏi nhất, hoàn thành tốt nhất những gì mình đang làm. Đối với bạn, đã làm gì là phải hoàn thành một cách tuyệt đối. Chiến thắng là đứng đầu, đứng thứ 2 chính là thất bại.

Đối với một Bạch Dương sinh ngày 29/3, những người bạn đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc đời bạn. Và bạn rất biết cách "chọn bạn để chơi". Nhưng một điều kỳ lạ là, bạn thường chọn những người bạn có tích cách đối lập với bạn.​

Với niềm đam mê và năng lượng của mình, bạn được nhiều người xung quanh tôn sùng và ngưỡng mộ. Họ tôn trọng bạn. Phân tích tử vi những người có ngày sinh 29 tháng 3 cho thấy bạn là mẫu người có nhiều động lực và sáng kiến ​​một cách kinh ngạc khi nói đến công việc. Đồng nghiệp của bạn sẽ rất vui khi được làm việc với bạn vì bạn thoải mái, nhiệt tình và tận tâm. Bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau một cách vô cùng sáng tạo.

Trong cuộc sống, khi đối diện với những nỗi buồn, khó khăn hay thách thức, đôi khi, bạn sẽ cảm thấy kiệt sức, mất ngủ hay stress. Khi đó, những người có sinh nhật vào 29 tháng 3 thường có khuynh hướng làm mọi thứ ngược lại theo hướng họ vẫn hay làm thường ngày cùng với một thái độ thờ ơ, lạnh nhạt, bất cần đời một cách khác thường.​ Những lúc này, bạn cần biết cách nghỉ ngơi để tái tạo lại năng lượng của chính mình.

Tình yêu

Trong tình yêu, những người có sinh nhật vào 29/3 là những người với mong muốn tìm kiếm một nửa cho mục đích phát triển cá nhân. Bạn bị thu hút bởi những người giống mình.​

Bạn là mẫu người yêu chung thủy, chu đáo, hết lòng vì người mình yêu thương. Bạn luôn ghi nhớ những kỷ niệm giữa hai người. Bất kể là ngày đầu tiên gặp mặt, lần đầu tiên hôn nhau hay sinh nhật của nửa kia,... Bạn mong muốn gặp được người có thể bổ sung những điểm yếu của mình, để bạn cảm thấy cân bằng hơn trong cuộc sống.

29 tháng 3 là cung gì

Nghề nghiệp​

Bạn có khí chất tự nhiên của một nhà lãnh đạo.​ Bạn là người thúc đẩy người khác hoàn thành công việc. Nhưng điều đó không đồng nghĩa bạn là một ông chủ độc đoán mà ngược lại, nhiều người thích được làm việc với bạn. Bạn thẳng thắn ở nơi làm việc. Mọi người thích bạn vì vậy những người nhân viên thường ý thức tự làm những gì họ cần phải làm mà không cần bạn phải đi "kè kè" bên cạnh để quản lý.

Nhưng bên cạnh đó, bạn cũng thích hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau. Với tính cách quyết tâm của mình, bạn phù hợp với những nghề bán hàng, quảng cáo, tiếp thị hay quản lý. Tương tự như vậy, niềm đam mê trở thành một nhà lãnh đạo có thể đưa bạn dấn thân vào công cuộc của một nhà cải cách xã hội hoặc trở thành nhà chính trị.

Khả năng tương thích với 12 cung hoàng đạo

Trong số 12 chòm sao, bạn thích hợp nhất với những người cùng cung hoàng đạo của mình, những người thuộc cung hoàng đạo ​Bạch Dương. Đây sẽ là một mối tình lãng mạn trên cả tuyệt vời. Thú vị, đầy nhiệt huyết và nồng nhiệt.

Bạn không thích hợp với những người thuộc cung ​Ma Kết. Đây sẽ là một mối quan hệ sẽ gặp nhiều sóng gió và thử thách.

Con số may mắn

Số 2 - Con số này tượng trưng cho khả năng ngoại giao, thẳng thắn, khiêm tốn và tâm linh.

Số 5 - Con số này tượng trưng cho tham vọng, sự đổi mới, phiêu lưu và hứng thú.​

Màu sắc may mắn

​Màu đỏ: Đây là một màu mạnh mẽ tượng trưng cho quyền lực, niềm vui, can đảm và sự rạng rỡ.

Màu bạc: Màu này tượng trưng cho ân sủng, hy vọng, sự nhạy cảm và kiểu dáng đẹp.

Ngày may mắn với những người sinh ngày 29/3

​Thứ Ba - Ngày này được cai trị bởi sao Hỏa. Nó tượng trưng cho một ngày năng động dù bạn làm việc tại công sở hay trong tình yêu và các khía cạnh khác của cuộc sống.

Thứ Hai - Ngày này được cai trị bởi Mặt trăng. Nó là viết tắt của trực giác, thông cảm, nuôi dưỡng và chăm sóc.

Đá may mắn

​Đối với những Bạch Dương có ngày sinh vào 29/3, kim cương là loại đá quý sẽ mang lại cho bạn nhiều sự may mắn. Giúp bạn tăng những rung động tích cực, có những suy nghĩ rõ ràng cũng như tăng cường sự lãng mạn trong tình yêu.

Dự đoán tử vi trong năm tới của những người sinh ngày 29 tháng 3​

29/3 là cung hoàng đạo gì

​Đây là một năm đặc biệt mạnh mẽ cho tình bạn, thường là những công việc xã hội. Có thể có những thay đổi trong cuộc sống tình yêu hoặc trong tài chính của bạn. Nếu một mối quan hệ dường như đe dọa cảm giác tự do của bạn, bạn có thể mong muốn thoát khỏi nó.

Năm tới có thể là một thời gian đầy tham vọng và một giai đoạn hỗ trợ để đạt được mục tiêu của bạn. Mặc dù không phải lúc nào bạn cũng có thể thấy ngay được những cho những nỗ lực của mình, nhưng đây sẽ là nền tảng quan trọng cho những mục tiêu bạn đặt ra trong tương lai. Những gì bạn thực hiện bây giờ sẽ có lợi cho bạn trong nhiều năm tới. Tiến trình có thể chậm, nhưng nó ổn định và vững chắc.

Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn tiếp tục nâng cao trình độ kiến thức của bản thân. Hơn nữa, trong năm này, bạn sẽ cảm thấy mong muốn cải thiện, phát triển bản thân nhiều hơn nữa.​

Đây là một năm bạn cần học cách nhìn vào một viễn cảnh lớn hơn về các vấn đề để khiến bạn không bị quá chi tiết hoặc quá thất vọng bởi những căng thẳng hàng ngày.

2018 là một năm mà bạn sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ vũ trụ để thực hiện những cải tiến lớn hoặc thay đổi lối sống, mặc dù đôi khi khó khăn là cần thiết và là đương nhiên để một người trưởng thành hơn. Đây có thể là thời gian tuyệt vời để gặp gỡ những người bạn mới hoặc tận hưởng hơn nữa tình bạn hiện tại của mình.

Post Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *