28/10 là cung gì? Xem bói tử vi những người sinh ngày 28 tháng 10

Bạn sinh ngày 28 tháng 10 và bạn muốn biết tử vi, số mạng, tình duyên, sự nghiệp của mình ra sao. Hay bạn thắc mắc 28/10 là cung gì, hợp với những cung nào trong số 12 cung hoàng đạo thì hãy cùng Huyenco.net tìm hiểu như dưới đây nhé.

Tử vi những người sinh ngày 29 tháng 10​

Nếu bạn tò mò sinh nhật ​vào tháng 10 là cung gì hay những người sinh vào 28 tháng 10 là cung gì thì bạn chính là một Bò Cạp (Thiên Yết/ Thần Nông) chính hiệu.

Tỉnh cách những người sinh ngày 28/10​

Nếu sinh nhật của bạn vào 28 tháng 10 thì bạn là một người tràn đầy tham vọng. Bên ngoài, bạn trông có vẻ rất điềm đạm và bình tĩnh, nhưng sâu thẳm bên trong, bạn là một người rất đam mê.

Là một Bò Cạp sinh ngày 28/10, bạn nổi tiếng là một người cứng đầu. Bạn luôn cảm thấy mình đúng trong mọi lúc hay cách của mình là tốt nhất. Tử vi của những người sinh ngày này dự đoán đôi khi bạn có thể gặp phải xung khắc với những người có thẩm quyền khác. 

28/10 là cung gì

Bạn là một người thú vị, lôi cuốn, hấp dẫn. Bạn không bao giờ hài lòng với kết quả đầu tiên. Bạn mong muốn được nhiều hơn thế. Bạn phải đi xa hơn. Điều này giúp bạn có động lực để hoàn thành các mục tiêu trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình tốt hơn. Bạn là người không bao giờ biết bỏ cuộc là gì. ​

Bạn là một người tràn đầy năng lượng, và luôn biết cách tái tạo năng lượng đã mất khi cảm thấy mệt mỏi. Là một người lý trí, thực tế, luôn luôn đặt câu hỏi và tìm kiếm câu trả lời cho những gì bạn thắc mắc, không bao giờ chấp nhận một điều gì khi bạn chưa thật sự hiểu rõ về nó.​

Những người có sinh nhật vào 28 tháng 10​ cảm thấy thoải mái, hạnh phúc khi được ở bên gia đình thân yêu. Nói cách khác, bạn thích được ở cùng gia đình. Đối với bạn, gia đình rất quan trọng. Và đây cũng chính là một lý do quan trọng để bạn làm việc chăm chỉ mà không biết mệt mỏi. Nhưng bạn cũng yêu thích cái "tôi" của mình rất nhiều. Đối với bạn, người duy nhất bạn có thể tin tưởng dựa dẫm, phụ thuộc chính là bản thân của mình mà thôi.

Đôi khi, con bò cạp bên trong bạn có tính cách khá cứng nhắc. Bạn nên cố gắng ngừng kiểm soát mọi thứ và hãy đặt niềm tin vào những người xung quanh. Bạn đặt hy vọng quá nhiều vào người khác và chính điều này khiến bạn cảm thất thất vọng khi mọi thứ không như bạn muốn.​ Nếu cứ cố gắng kiểm soát, hy vọng và thất vọng về những người xung quanh, bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi mở lòng với mọi người. Điều này có thể khiến người khác tổn thương và chính bạn cũng bị tổn thương nữa.​

Tình yêu

Là một ​Scorpion, những người sinh ngày 28/10 là một người hấp dẫn, quyến rũ một cách đầy bí ẩn trong mắt người khác. Rất khó để một người bước vào trái tim của bạn. Nhưng một khi bạn đã dành tình cảm cho ai, bạn sẽ hết lòng với người đó. Khi bị phản bội, bạn sẽ cảm thấy khó quên và không thể tha thứ, người khác sẽ không thể trông chờ những cử chỉ ấm áp từ bạn một khi bạn đã cảm thấy đóng băng.

Nghề nghiệp​

Bạn là một người đam mê, luôn có tinh thần học hỏi, cầu tiến, đặt câu hỏi cho những vấn đề xung quanh. Chính đam mê này đã thúc đẩy bạn có được tất cả những gì bạn muốn từ cuộc sống. Rất tham vọng, bạn sẽ làm việc không mệt mỏi để đạt được mục tiêu của mình.

Tham vọng của bạn sẽ rất phù hợp với nghề nghiệp hoặc truyền thông. Bạn có thể phù hợp với những ngành nghề như giảng dạy, nhân viên tư vấn hoặc một nhà trị liệu. Hay thậm chí công việc kinh doanh cũng phù hợp với bạn.

cung Bọ Cạp

Khả năng tương thích với 12 cung hoàng đạo​

Trong số 12 cung sao, bạn thích hợp nhất với những người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải (22/6-22/7). Mối quan hệ này sẽ vô cùng ngọt ngào và lãng mạn.

Bạn không tương thích với những người thuộc cung Nhân Mã (23/11-21/12). Giữa hai người sẽ không có được điểm tương đồng và mối quan hệ này sẽ không nồng nhiệt như mỗi người mong ước.​

Con số may mắn với những người có sinh nhật ngày 28/10

​Số 1 - Con số này đại diện cho một nhà lãnh đạo quyết đoán.

Số 2 - Con số này tượng trưng cho một người ngoại giao tuyệt vời.

Màu sắc may mắn

​Màu đỏ: Đây là màu nói về hành động, niềm đam mê, năng lượng tích cực, quyết tâm và tình yêu.

Màu vàng: Màu này biểu thị sự khôn ngoan, tương tác, logic, phiêu lưu và sự tự tin.

Ngày may mắn

​Thứ ba - Ngày này được cai trị bởi sao Hỏa và biểu thị một ngày khi bạn có thể nổi nóng và tức giận. Nhưng bạn cần phải kiểm soát cảm xúc của bạn nếu bạn muốn thành công.

Thứ Hai - Ngày này được cai trị bởi Mặt trăng là biểu tượng của sự cân bằng cảm xúc của bạn và nó ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn.

Đá may mắn

​Với những người sinh ngày 28/10, đá may mắn dành cho bạn là đá Topaz. Topaz là một viên đá quý tượng trưng cho việc kích thích tâm trí và cơ thể của bạn và tái tạo năng lượng cho bạn.

Dự đoán tử vi trong năm tới của những người sinh ngày 28/10​

28 tháng 10 là cung gì

Trong năm nay, bạn sẽ bước vào một bước ngoặt quan trọng trong việc phát triển bản thân. Bạn cần tránh xa các xung đột không cần thiết cũng như tránh việc đưa ra các quyết định vội vàng. 

Bạn có nhiều tham vọng và ham muốn hành động nhiều hơn trong năm nay. Đây sẽ là một thời kỳ bận rộn, cần nhiều năng lượng trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ quan tâm, suy nghĩ nhiều hơn cho tương lai bản thân. Chìa khóa để thành công trong năm nay là áp dụng một cách tiếp cận thực tế, kỷ luật và có trật tự cho cuộc sống của bạn.

Năm nay, có thể bạn sẽ được công nhận hoặc khen thưởng cho những nỗ lực bạn đã bỏ ra trong công việc. Cấp trên của bạn sẽ nhận thấy rõ hơn năng lực của bạn, đánh giá cao khả năng của bạn hơn và họ có thể đề bạt bạn lên những vị trí cao hơn.

Trong năm 2018, bạn sẽ cảm thấy nhạy cảm hơn, tinh tế hơn. Đôi khi, một số dự cảm của bạn có thể trở thành sự thật. Bạn suy nghĩ sáng tạo hơn. Đây là thời điểm tốt để hợp tác với ai đó.​ Những người bạn gặp sẽ cho bạn nhiều kinh nghiệm hơn, về cái này hay cái kia trong cuộc sống. 

Post Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *