21/11 là cung gì? Xem bói tử vi những người sinh ngày 21 tháng 11 chính xác 99.9%

Bạn sinh ngày 21 tháng 11 và bạn muốn biết tử vi, số mạng, tình duyên, sự nghiệp của mình ra sao. Hay bạn thắc mắc 21/11 là cung gì, hợp với những cung nào trong số 12 cung hoàng đạo thì hãy cùng Huyenco.net tìm hiểu như dưới đây nhé.

Tử vi những người sinh ngày 21 tháng 11​​

​Nếu sinh nhật của bạn là ngày 21 tháng 11, bạn là mẫu người không ngại thách thức. Nếu bạn tò mò sinh nhật ​vào tháng 11 là cung gì hay những người sinh vào ngày 21 tháng 11 là cung gì thì bạn chính là một Bò Cạp (Thiên Yết) chính hiệu. Còn ngày 21 tháng 11 là ngày gì thì đây là ngày thứ 325 (326 trong năm nhuận) trong lịch Gregory.

21/11 là cung gì

Tính cách những người sinh ngày 21 tháng 11​

​​​Phân tích chiêm tinh học của những người sinh ngày 21 tháng 11 cho thấy bạn là một người luôn làm hết sức mình, không bao giờ bỏ cuộc, dừng bước trước các khó khăn. Dù là trong công việc hay trong một mối quan hệ, dù có những thử thách gì, bạn cũng sẽ tìm cách để vượt qua. Bạn là một người nhân từ, với tấm lòng rộng lượng. Bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người trong những lúc hoạn nạn.

Những người xung quanh nhận xét rằng những Bọ Cạp có sinh nhật ngày 21 tháng 11 là một người chân thành, luôn quan tâm tới những người khác. Khi họ cảm thấy cô đơn, cần một chỗ dựa thì bạn liền xuất hiện, lắng nghe câu chuyện của họ. Nhưng bạn không phải là kiểu người giúp đỡ một cách rầm rộ, kiểu cố tình cho người khác biết. Bạn hành động trong bí mật, quan tâm trong im lặng. 

Với những người sinh ngày 21/11, bạn là những chú bọ cạp có đầu óc lý trí, được mọi người quan tâm, yêu mến. Mọi người cảm thấy thoải mái, vui vẻ khi ở bên bạn. Họ cảm thấy biết ơn vì những điều mà bạn đã âm thầm làm cho họ.

Tử vi sinh nhật ngày 21 tháng 11 cũng dự đoán rằng bạn​ là người giỏi giấu cảm xúc. Một khi bị tổn thương, bạn sẽ không thể hiện ra bên ngoài sự đau buồn, thất vọng. Bạn đi lên từ những tổn thương đó, học hỏi và rút ra những bài học, kinh nghiệm từ chúng. Bạn đồng cảm với những người đã từng trải qua những tình huống tương tự. Nhưng với tính cách của một Thiên Yết, bạn ghét sự phản bội, lừa dối. ​Phân tích ngày sinh ngày 21 tháng 11 cho thấy rằng bạn thường là những người tử tế nhưng tàn nhẫn. Vì vậy, những ai đã từng gây ra tổn hại, phản bội bạn thì đừng mong nhận được sự yêu thương từ bạn một lần nào nữa.

Tình yêu

​Trong tình yêu, các Scorpions sinh ngày 21 tháng 11 là những cô gái, chàng trai Thiên Yết vô cùng tinh tế, quyến rũ. Trong mắt người khác phái, bạn trở nên thu hút một cách lạ thường. Để tiến đến một mối quan hệ tình cảm, bạn thường suy nghĩ, cân nhắc rất kỹ lưỡng. Nhưng một khi đã yêu ai, bạn sẽ hết lòng hy sinh cho nửa còn lại. Tuy nhiên, bạn cũng đòi hỏi đối phương phải có một sự xứng đáng nhất định trước những tình cảm của bạn. Bởi bạn là một chú bò cạp sợ phản bội. Một khi bị tổn thương, bạn sẽ cong chiếc đuôi đầy nọc độc của mình để tự vệ.

Nghề nghiệp của những người sinh ngày 21/11

​Ý nghĩa sinh nhật ngày 21 tháng 11 cho thấy bạn là một người vị tha, giàu lòng yêu thương và rất biết cách cư xử với mọi người. Bạn thường có khả năng trở thành một nhà giáo, nhà cố vấn, nhân viên tư vấn tâm lý, bác sĩ, điều dưỡng hay chuyên gia thực thi pháp luật,... Ngoài ra, với trí tưởng tượng phong phú của mình, bạn có thể dễ dàng viết một cuốn tiểu thuyết hoặc trở thành một diễn giả. Khi nói đến một nghề, bạn có thể đi xa trong ngành giải trí nếu bạn chọn làm như vậy. Làm việc khiến cho bạn cảm thấy  thú vị và vui vẻ hơn.

Với những ai sinh ngày 21/11, bạn có khả năng kiếm tiền khá tốt. Những nghề nghiệp như bán hàng, doanh nhân có thể phù hợp với bạn.​

Khả năng tương thích với 12 cung sao

​Trong số 12 cung sao, bạn tương thích nhất với những người thuộc cung Bạch Dương. Đây dự đoán sẽ là một mối quan hệ đầy yêu thương, nồng nàn, cháy bỏng.

Bạn không tương thích với những người thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã. Bọ Cạp và Nhân Mã là những cá thể với những tính cách mâu thuẫn, hoàn toàn trái ngược nhau. Sự kết hợp này sẽ gây ra nhiều sự đối lập, dẫn đến những cuộc cãi vả vì tính cách bất đồng.​

Con số may mắn

​Số 3 - Con số này là viết tắt của một người ấm áp, yêu thương, thân thiện.

Số 5 - Con số này tượng trưng cho một người hiện đại, mạo hiểm, cởi mở và đầy cảm hứng.

Màu sắc may mắn cho những người sinh ngày 21/11

​Màu đỏ: Màu này biểu thị sức mạnh, nguy hiểm, niềm đam mê và cách mạng.

Màu xanh: Đây là một màu sắc của sự mát mẻ, ổn định, trung thực, trung thành và tư duy hợp lý.

Ngày may mắn

​Thứ Ba - Ngày này được cai trị bởi sao Hỏa, là ngày của sự hành động và sáng kiến ​​để hoàn thành mọi thứ.

Thứ Năm - Ngày này được cai trị bởi sao Mộc và đại diện cho một ngày để học, học các kỹ năng mới và nâng cao kiến ​​thức của bạn.

Đá may mắn

​​Đối với những Thần Nông sinh ra vào ngày 21 tháng 11, loại đá may mắn dành cho bạn chính là đá quý Topaz. Đá quý Topaz được biết là giúp bạn cải thiện trí thông minh. Topaz mang lại sự ổn định về tinh thần và lòng chung thủy trong các mối quan hệ, giúp bạn có một cuộc sống hạnh phúc.

Dự đoán tử vi những người sinh ngày 21/11 trong năm tới​​

ngày 21 tháng 11 là cung gì

Đây là một năm gợi ý cho những sự bắt đầu, những khởi đầu mới, những năng lượng mới, những giai đoạn mới trong cuộc sống của bạn. Đã đến lúc để cho cuộc sống của bạn được trải nghiệm những thử thách khác nhau. Bạn sẽ có những bước ngoặt quan trọng, hoặc bạn có thể bắt đầu các dự án hoặc mục tiêu mới có ảnh hưởng lâu dài đến cuộc sống sau này của mình.

Trong năm tới, trí tưởng tượng bay bổng của bạn sẽ phát triển hơn, bạn trở nên lãng mạn hơn và thăng hoa trong cảm xúc. Sự dịu dàng với người khác là cách tốt nhất để khai thác năng lượng này và thu hút những gì bạn muốn vào cuộc sống của mình. Bạn có thể lý tưởng hóa và mở rộng mối quan hệ thông qua các tương tác nhạy cảm, tiếp cận nhiều hơn những mối quan hệ khác nhau. Cuộc sống hàng ngày của bạn bận rộn hơn bình thường và bạn truyền đạt ý tưởng của mình một cách mạnh mẽ hơn, chủ động hơn. 

Bạn có thể tích cực tham gia vào hoạt động mang tính tinh thần đồng đội và cộng tác với những người khác trong năm nay. Niềm đam mê được khuấy động và bạn đang ở trong một vị trí tốt để kết nối với những người khác, nhờ đó bạn đạt được mục tiêu của mình.

Trong năm 2018, với những ai chưa có người yêu, rất có thể bạn sẽ có sự khởi đầu trong một mối quan hệ mới. Còn những ai đã có một nửa của riêng mình, năm nay tình cảm của cả hai sẽ trở nên thăng hoa và lãng mạn hơn bao giờ hết.

Post Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *