20/11 là cung gì? – Dự đoán tử vi 2018 của những người sinh ngày 20-11

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu sinh ngày 20/11 là cung gì, tình duyên, vận mệnh ra sao? Trong 12 cung hoàng đạo thì bạn hợp với cung hoàng đạo nào? Hãy cùng Huyenco.net tìm hiểu như dưới đây nhé.

Nếu sinh nhật của bạn nhằm ngày 20 tháng 11, bạn là một Thiên Yết (Thần Nông, Bò Cạp) chính hiệu. Bạn sẽ mang trong mình những đặc điểm, tính cách của những người thuộc cung hoàng đạo Thiên Yết cũng như tính cách của những người sinh tháng 11

Thông tin chung về những người sinh ngày 20 tháng 11​

Tính cách những người sinh ngày 20 tháng 11​

Thông minh và dí dỏm, Thiên Yết thích kết bạn với những người dễ tính và hài hước, họ sẽ hết lòng vì bạn bè. Thiên Yết thực sự là con người của gia đình. Họ biết cách dành thời gian cho những người thân và luôn mang sự hài hước đến cho mọi người ngay cả trong những tình huống tưởng chừng như không thể. Các thành viên trong gia đình hầu như đặt niềm tin tuyệt đối vào Thiên Yết. Khi có việc cần giải quyết, Thiên Yết luôn đặt ưu tiên gia đình lên trên tất cả.

20/11 là cung hoàng đạo gì

Bởi vậy, Thiên Yết khiến mọi người xung quanh yêu quý bạn, xem bạn là một người đáng tin cậy. Ở bạn, họ thấy một con người với đầy sự lôi cuốn, quyến rũ, tinh tế, hấp dẫn. Bạn cũng nổi bật với phẩm chất trung thành và tốt bụng khi nói về mối quan hệ với bạn bè.

Tuy nhiên, phân tích chiêm tinh học ngày 20 tháng 11 lại chỉ ra rằng bên dưới vẻ bên ngoài điềm tĩnh, tinh tế đó có thể là một tính cách nóng bỏng và bốc đồng. Bạn có xu hướng tận hưởng cuộc sống thoải mái.

​Bạn là một con người mạnh mẽ, thích trở thành bờ vai dựa dẫm cho một ai đó. Để kết thân với một Thiên Yết, thật sự rất khó. Nhưng một khi kết thân được với bạn, bạn hoàn toàn mở rộng trái tim của mình với người khác.

Chính vì vậy, bạn cảm thấy khó khăn để vượt qua những cảm xúc tổn thương, đặc biệt khi bị ai đó mà bạn hết sức tin tưởng phản bội. Một khi đã bị tổn thương hoặc bị phản bội thì rất khó lòng để xoa dịu con người này.

Tình yêu đối với những người sinh ngày 20 tháng 11​

Bạn là một người khó đoán. Để một người thực sự bước vào trái tim bạn rất khó. Như trên đã nói, nếu một khi ai đó đã chinh phục được trái tim Thiên Yết, bạn sẽ hết mình hết dạ với người ta. Đối tượng của bạn phải là những người thực sự ân cần, tinh tế, biết cách lắng nghe mới có thể nắm bắt trái tim của bạn.

Vì vậy, những ai đang yêu những người có ngày sinh thuộc cung hoàng đạo này không nên chơi trò tình yêu dối trá đối với họ. Bình thường sẽ bạn sẽ nhận được sự yêu thương, nhưng một khi bị phản bội, những con bọ cạp sẽ cong đuôi của nó lên và phản kháng một cách mạnh mẽ, đầy nguy hiểm.

20/11 là cung hoàng đạo nào

Nghề nghiệp của những người sinh ngày 20 tháng 11​

Bạn có ước mơ và khát vọng. Là một người dám nghĩ dám làm, bạn có thể dễ dàng biến sở thích cá nhân thành một công việc yêu thích của bạn.

Khả năng tương thích với những cung hoàng đạo khác

Những người có sinh nhật vào 20/11 sẽ tương thích nhất với những người có cùng cung hoàng đạo với bạn. Mối quan hệ này sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho cả hai.

Bạn không tương thích với những người có cung hoàng đạo Cự Giải

Con số may mắn

Số 2: Con số này là viết tắt của một người hòa giải có thể mang lại một sự cân bằng tốt.

Số 4: Đây là một con số đại diện cho một người có tổ chức và đáng tin cậy.

Màu sắc may mắn cho những người sinh ngày 20 tháng 11

Màu bạc: Đây là một màu thanh lịch, hiện đại, đại diện cho sự chân thành.

Màu đỏ: Đây là một màu mạnh mẽ tượng trưng cho đam mê, sức sống, phấn khích.

Ngày may mắn cho những người sinh ngày 20 tháng 11 

Thứ Hai: Đây là ngày mặt trăng giúp bạn phân tích cảm xúc và phản ứng của bạn trong những hoàn cảnh khác nhau.

Thứ ba: Ngày này được cai trị bởi sao Hỏa là biểu tượng cho tính cách phiêu lưu trong bạn.

Đá may mắn:

Đá quý Topaz sẽ giúp bạn thúc đẩy mối quan hệ thêm phần hạnh phúc, tinh khiết, chân thật và trung thành.

Tử vi của những người sinh ngày 20 tháng 11 trong năm 2018

Năm nay sẽ là thời điểm cho một sự khởi đầu mới, bắt đầu một giai đoạn mới trong cuộc sống. Đã đến lúc để cho cuộc sống của bạn được trải nghiệm những thách thức mới. Đây có thể là một năm mà bạn trải qua những bước ngoặt quan trọng, hoặc bạn có thể bắt đầu các dự án hoặc mục tiêu mới có ảnh hưởng lâu dài đến cuộc sống của bạn.

Với những người có ngày sinh 20/11, nếu bạn còn độc thân, bạn cũng có thể gặp những người bạn mới, phát triển những mối quan hệ mới. Đối với những Thiên Yết đã có một nửa của mình, tình cảm của hai bạn sẽ trở nên thắt chặt hơn, lãng mạn hơn, nồng nhiệt hơn. Nhìn chung, các mối quan hệ của bạn sẽ tốt đẹp hơn trong năm nay dựa trên cái nhìn sâu sắc của sự cảm thông, yêu thương và hiểu biết.

Tử vi sinh ngày 20 tháng 11 là cung gì

Tử vi của những người sinh ngày 20-11 trong năm nay

Hãy lên dây cót tinh thần cho một năm tràn đầy năng lượng. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên năng động hơn. Công việc của bạn sẽ bận rộn hơn bình thường và bạn thực hiện các ý tưởng, kế hoạch của mình một cách nhanh chóng hơn. 

Bạn có thể tích cực tham gia vào các hoạt động nhóm và cộng tác với những người khác trong năm nay. Niềm đam mê được khuấy động trong bạn đang ở trong trạng thái cao khi kết nối với những người khác để đạt được mục tiêu của riêng mình.

Đây là một năm đầy tiềm năng để kết nối với mọi người xung quanh, mở rộng các mối quan hệ, như vậy sẽ mang đến nhiều lợi ích cho bạn. Nhưng bạn cần tránh việc dùng các biện pháp cực đoan để làm cho mọi việc xảy ra theo ý của mình. Bởi càng ép buộc thì mọi việc sẽ phát triển theo những hình thức bạn không thể ngờ tới, trái với dự định ban đầu của bạn. 

Năm 2018, cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn, gặp nhiều may mắn hơn. Bạn hòa đồng hơn và có thể gặp gỡ những quý nhân của mình trong năm nay. 

Thật tốt cho việc tận hưởng các cơ hội, trải nghiệm và quan điểm mới. 2018 cũng sẽ là năm bạn có thể đi du lịch nhiều hơn tới những nơi bạn yêu thích. Hãy tận hưởng những chuyến đi đó cùng gia đình và bạn bè nhé.

Post Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *