11/11 là cung gì? Xem bói tử vi những người sinh ngày 11 tháng 11 chính xác 99.9%

Bạn sinh ngày 11 tháng 11 và bạn muốn biết tử vi, số mạng, tình duyên, sự nghiệp của mình ra sao. Hay bạn thắc mắc 11/11 là cung gì, hợp với những cung nào trong số 12 cung sao thì hãy cùng Huyenco.net tìm hiểu như dưới đây nhé.

Tử vi những người sinh ngày 11 tháng 11​

​Nếu sinh nhật của bạn là ngày 11 tháng 11, bạn là một người linh hoạt, sáng tạo và nhạy cảm. Nếu bạn tò mò sinh nhật ​vào tháng 11 là cung gì hay những người sinh vào ngày 11 tháng 11 là cung gì thì bạn chính là một Bò Cạp (Thiên Yết) chính hiệu. Còn ngày 11 tháng 11 là ngày gì thì đây là ngày thứ 315 (316 trong năm nhuận) trong lịch Gregory.

11/11 là cung gì

Tính cách những người sinh ngày 11 tháng 11

​​Phân tích chiêm tinh học của những người sinh ngày 11 tháng 11 cho thấy bạn là một người năng động, có khả năng tập trung tốt. Với những ai có sinh nhật vào ngày này, bạn là những người có tính kỷ luật tốt. Bên trong bạn có một nguồn năng lượng dồi dào, có thể tái tạo bất kỳ lúc nào bạn muốn. Bạn là những người sáng tạo, luôn là điểm xuất phát của những ý tưởng mới. 

Những Bọ Cạp sinh ra vào ngày 11/11 là những người thích ở một mình. Bạn thích làm việc một cách độc lập, tự do suy nghĩ về những vấn đề cần giải quyết. Bạn thường đưa ra quyết định dựa trên bản năng và trí tuệ của mình. Nhưng nếu bạn gặp được một người bạn, một người đồng nghiệp tâm đầu ý hợp, thì hai người có thể bắt tay hợp tác với nhau để tạo ra vô số ý tưởng mới lạ hơn. ​

Là những Bọ Cạp sinh ra vào ngày 11/11, bạn là những người có lòng nhân ái, vị tha. Bạn tin rằng mọi người nên ra tay giúp đỡ lẫn nhau những lúc khó khăn hoạn nạn, điều này sẽ làm cho cuộc sống thêm phần ý nghĩa và đáng sống hơn.​

Mang những bản chất đặc trưng của một Bò Cạp chính hiệu, những ai có sinh nhật vào ngày này thường có một sức hút kỳ lạ với những người khác. Mọi người thường nhận xét rằng họ cảm thấy những người sinh ra vào ngày 11 tháng 11 thường có nhiều điều bí ẩn, cuốn hút một cách lạ kỳ. Mọi người dành cho bạn sự quan tâm đặc biệt.​ Khi mọi người cần lời khuyên, một người để trút bầu tâm sự, họ sẽ nghĩ đến bạn đầu tiên. Ở bên cạnh bạn, họ cảm thấy dường như được xoa dịu, như thể bạn có khả năng đi vào tâm trí và linh hồn của mọi người. Bạn chỉ cần ở đó và ngồi nghe mà thôi, không cần phải nói hay làm gì cả.

Là một người thuộc cung Thiên Yết, bạn ghét sự giả dối, không trung thực. Với những ai đã từng phản bội bạn một lần, thì họ đừng mong bạn đối xử tốt với họ ở những lần sau.​ Những gì họ nhận lại được chỉ là thái độ lạnh lùng với một trái tim băng giá.

Tình yêu

​Trong tình yêu, những người có sinh nhật vào ngày 11/11 thường là những người đa nghi, hay ghen và có tính chiếm hữu khá cao. Để bước vào một mối quan hệ, bạn cần khá nhiều thời gian. Nhưng khi đã yêu thật lòng, bạn sẽ hết lòng chăm sóc người yêu của mình.

Nghề nghiệp​

Lựa chọn nghề nghiệp dành cho những Thiên Yết sinh ra vào ngày 11 tháng 11 là rất nhiều. Với trí tưởng tưởng bay bổng, bộ óc sáng tạo của mình, bạn có thể thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, hội họa, âm nhạc, nhà thiết kế,...

Với sự tinh tế, khả năng đọc thấu suy nghĩ của người khác, bạn có thể trở thành những nhà tâm lý học, những nhà trị liệu xuất sắc. ​Với tấm lòng nhân ái, thương người, bạn có thể trở thành những bác sĩ, điều dưỡng,... trị bệnh cứu người hay một nhân viên xã hội,...

Khả năng tương thích với 12 cung hoàng đạo

​Trong số 12 cung hoàng đạo, bạn tương thích nhất với người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải. Đây sẽ là một mối quan hệ đầy cảm xúc giữa hai người.

​Bạn không tương thích với những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu. Mối quan hệ này sẽ khiến hai người dễ nảy sinh những bất đồng ý kiến. Sự cứng đầu, bướng bỉnh, cố chấp sẽ gây ra tổn thương cho cả đôi bên.

Con số may mắn dành cho những người sinh ngày 11 tháng 11

​Số 2 - Đây là một số trung thực, nhạy cảm, ngoại giao và quan tâm cho người khác.

Số 4 - Con số này biểu thị những con người thực tế, tính thực tiễn, độ tin cậy và tổ chức.

Màu sắc may mắn

​Màu đỏ: Màu này tượng trưng cho năng lượng, đam mê, cạnh tranh và sự cấm đoán.

Màu trắng: Màu này tượng trưng cho tính xác thực, tinh khiết, trí tuệ và sự chứng ngộ.

Ngày may mắn

​Thứ Hai - Ngày của Mặt trăng,  tượng trưng cho thái độ nhạy cảm và cảm thông đối với cuộc sống.

Thứ ba - Ngày này được sao Hỏa cai trị, tượng trưng cho sự can đảm và sức mạnh cần thiết để rèn luyện trước những khó khăn trong cuộc sống.

Đá may mắn

​Đối với những Thiên Yết sinh ra vào ngày 11 tháng 11, loại đá may mắn dành cho bạn chính là đá quý Topaz. Đá Topaz là biểu tượng của hoàng gia, sự ổn định về tinh thần và lòng chung thủy trong các mối quan hệ.

​Dự đoán tử vi những người sinh ngày 11/11 trong năm tới​

ngày 11 tháng 11 là cung gì

​Đây là một năm sẽ có nhiều bước ngoặt quan trọng dành cho bạn trong mặt phát triển cá nhân. Năm nay là một năm thiên về cảm xúc, bạn nên tránh các xung đột không cần thiết và tránh đưa ra các quyết định vội vàng.

Phân tích tử vi năm nay cho thấy đây sẽ là thời kỳ bận rộn, năng động trong cuộc sống của bạn, giúp bạn mở rộng các cơ hội hiện có. Với thái độ lạc quan và tinh thần cầu tiến, bạn sẽ thu hút nhiều điều may mắn tới với mình hơn.

Các vấn đề được giải quyết dễ dàng hơn trong năm nay. Bạn sẽ trở nên hòa đồng hơn và sự giao lưu, mở rộng các mối quan hệ sẽ giúp bạn kết giao với những người có thể giúp đỡ với bạn trong cuộc sống.​ Bạn có thể nhận được hỗ trợ tài chính hoặc quà tặng trong năm nay. Đôi khi, quà tặng đó chính là sự sẻ chia những kinh nghiệm quý báu từ cấp trên hay những người lớn tuổi, giúp bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, công việc.

Đây là giai đoạn tuyệt vời để tận hưởng những cơ hội, trải nghiệm và quan điểm mới. Đức tin của bạn tăng lên và bạn tìm kiếm ý nghĩa nhiều hơn từ cuộc sống của bạn.​

Với những ai còn đang độc thân, năm nay có thể là cơ hội tốt để bạn tìm gặp một nửa của mình. Bạn trở nên thu hút hơn trong mắt người khác và nhiều mối quan hệ sẽ đến với bạn hơn. Từ đó, bạn có thể chọn cho mình một nửa hợp với bạn.

Post Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *